3 đôi giày đá bóng sân cỏ nhân tạo giá dưới 1,5 triệu

23/04/2020

Trong tầm giá 1,5 triệu đồng, người mua có thể mua được những đôi giày cơ bản đến từ thương hiệu lớn như Nike, Adidas và Mizuno. Ở Việt Nam sân cỏ nhân tạo khá phổ biến. Bề mặt sân thường là loại cỏ nhân tạo mỏng đi kèm cao su do đó, giày đá bóng […]

Trong tầm giá 1,5 triệu đồng, người mua có thể mua được những đôi giày cơ bản đến từ thương hiệu lớn như Nike, Adidas và Mizuno.

Ở Việt Nam sân cỏ nhân tạo khá phổ biến. Bề mặt sân thường là loại cỏ nhân tạo mỏng đi kèm cao su do đó, giày đá bóng đinh bằng sắt hoặc đinh nhựa to không phù hợp.

Thay vào đó, giày đá bóng đinh dăm sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn. Dưới đây là 3 đôi giày đinh dăm phù hợp với điều kiện sân cỏ ở Việt Nam với mức giá chưa đến 1,5 triệu đồng.

1. Adidas Predator Tan 19.4 Turf

giay bong da

 

– Giá tham khảo: 1,3 triệu đồng

– Đặc điểm nổi bật: Predator Tan 19.4 Turf mang đầy đủ đặc điểm của một đôi giày đá bóng cơ bản. Thân giày làm bằng chất liệu tổng hợp được gia cố chắc chắn với công nghệ chỉ khâu mang lại cảm giác êm chân khi chạy, sút và kiểm soát bóng. Trong khi đó, chiều dày đế lớn cùng các đinh dăm hình bầu dục giúp người dùng êm chân và di chuyển mượt mà.

2. Mizuno Monarcida Neo Select AS

guay bong da

– Đặc điểm nổi bật: 1,399 triệu đồng

– Tính năng nổi bật: Mizuno nổi tiếng thế giới với công nghệ giày đá bóng bằng da. Monarcida Neo Select sử dụng công nghệ da tổng hợp giúp tạo nên phần thân giày chắc chắn ở bên ngoài và mềm mại ở bên trong. Đi kèm là lót giày có thể tháo được giúp người dùng tăng giảm độ êm ái tùy thích. Trọng lượng của giày khá nhẹ khi mỗi chiếc chỉ nặng 225g ở cỡ giày 42.

3. Nike Tiempo Legend 8 Club TF

giay bong da

 

– Đặc điểm nổi bật: 1,499 triệu đồng

Tiempo Legend 8 là dòng giày đá bóng hàng đầu của Nike với thân làm từ da bê được tạo hình dạng khối kim cương đem lại sự bảo vệ tối đa khi sút bóng. Ở bên trong thân giày là vải bó công nghệ quadfit ôm chặt bàn chân tránh bị sục mũi.

Theo Tạp chí Người Đưa Tin

 

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi