5 ưu điểm của thảm cỏ nhân tạo

05/07/2016

Người tiêu dùng lựa chọn thảm cỏ nhân tạo thay thế cỏ tự nhiên thì hẳn biết được ưu điểm của nó. Tuy nhiên Nguyễn Gia vẫn muốn đưa thêm những thông tin này, để giúp cho quý khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

5 ưu điểm của thảm cỏ nhân tạo

5 ưu điểm của thảm cỏ nhân tạo là gì? Để hiểu rõ hơn về thảm cỏ nhân tạo, trước hết chúng ta cùng tìm hiểu: “Thảm cỏ nhân tạo là gì?”

Thảm cỏ nhân tạo là gì?

Thảm cỏ nhân tạo là tấm thảm được dệt từ các cụm cỏ nhân tạo. Thảm cỏ nhân tạo thường được làm bằng chất liệu nhựa chống phân hủy.

5 ưu điểm của thảm cỏ nhân tạo

1. Không bị phai màu.

Với chất liệu nhựa có thành phần chống phân hủy, thảm cỏ nhân tạo không bị phai màu dù sử dụng trong nhà hay ngoài trời. Độ bền từ 5-7 năm.

2. Không cần chăm sóc như cỏ tự nhiên.

Sau khi hoàn thiện lắp đặt, thảm cỏ nhân tạo không cần chăm sóc như cỏ tự nhiên: cắt tỉa, bón phân, tưới nước. Đây là đặc tính ưu việt của các loại thảm cỏ nhân tạo, đặc biệt là cỏ nhân tạo sân vườn, chúng ta có thể trang trí ban công, trong nhà hay ngoài trời mà không cần chăm bón như các loại cỏ trông, cỏ Nhật.

3.Phù hợp với mọi không gian, công trình, mọi địa hình.

Thảm cỏ nhân tạo rất dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Thảm cỏ nhẹ, mềm, nên có thể sử dụng trên mọi địa hình như treo trên tường, dán trần nhà, sàn nhà, các khu vực khó thi công như dán cầu thang, ô cửa,…

4. Thảm cỏ nhân tạo có giá thành thấp.

So với nhiều loại vật liệu khác, cỏ nhân tạo có giá thành rẻ, và chi phí lắp đặt cũng như bảo dưỡng cũng thấp hơn rất nhiều.

5. An toàn, thân thiện với môi trường.

Các loại thảm cỏ nhân tạo chất lượng cao của Nguyễn Gia đều an toàn và thân thiện với môi trường, không có thành phần độc tố, kim loại nặng, không gây kích ứng da.

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi