Ấm áp những trận bóng “phủi” vì trẻ em bị ung thư

21/04/2020

Nhằm gây quỹ vì trẻ em mắc bệnh ung thư tại khoa Nhi, Bệnh viện Trung ương Huế, một nhóm bạn trẻ đã tổ chức Giải bóng đá thiện nguyện “Mùa đông yêu thương”. Vào lúc 14h ngày 29/12, Giải bóng đá thiện nguyện “Mùa đông yêu thương” đã được tổ lần đầu tiên tại […]

Nhằm gây quỹ vì trẻ em mắc bệnh ung thư tại khoa Nhi, Bệnh viện Trung ương Huế, một nhóm bạn trẻ đã tổ chức Giải bóng đá thiện nguyện “Mùa đông yêu thương”.

Vào lúc 14h ngày 29/12, Giải bóng đá thiện nguyện “Mùa đông yêu thương” đã được tổ lần đầu tiên tại sân bóng cỏ nhân tạo Xuân Phú (TP.Huế).

Giai nham gay quy cho cac tre em bi mac can benh ung thu quai ac

                              Giải nhằm gây quỹ cho các trẻ em bị mắc căn bệnh ung thư quái ác.

Giải năm nay với số lượng tham gia gồm 4 đội. Mỗi đội tự bỏ kinh phí tổ chức giải. Sau khi hoàn tất mọi chi phí tổ chức giải thì số tiền còn lại của các đội đóng, kinh phí tham gia cùng nguồn ủng hộ từ các nhà hảo tâm sẽ để gây quỹ.

Cac doi bong tham gia giai

                             Các đội bóng tham gia giải chụp ảnh lưu niệm.

Quỹ này dùng để tổ chức buổi đi thăm và tặng quà cho các em ở Tầng 5 Khoa nhi Bệnh viện Trung ương Huế (số lượng khoảng 100 em).

Giải không chỉ là nơi kết nối lan tỏa tình yêu thương với các trẻ em mắc bệnh ung thư mà còn tạo ra một sân chơi thể thao lành mạnh, sôi nổi, gắn kết các bạn trẻ ở Huế.

bong da
Hinh anh mot so tran bong cua giai dau.

                                     Hình ảnh một số trận bóng của giải đấu.

“Hi vọng lần tổ chức giải tiếp theo sẽ thu hút nhiều hơn đội bóng “phủi” tham gia, cùng nhiều nhà hảo tâm chung tay đóng góp thêm cho quỹ để có thể sẻ chia nhiều hơn với những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với các em nhỏ không may mắc bệnh ung thư”, bạn Phan Thị Thanh Trang, Ban tổ chức giải chia sẻ.

Theo Trọng Tùng/Báo Người Đưa Tin.

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi