Bảo dưỡng cỏ nhân tạo sân bóng

10/10/2016

Bài viết này chúng tôi sẽ nói về các hoạt động bảo trì,và bảo dưỡng cỏ nhân tạo sân bóng bao gồm những hoạt động như bảo dưỡng bề mặt sân cỏ nhân tạo,hay bảo trì các phụ kiện khác như hệ thống chiếu sáng,các hệ thống lưới bao,và lưới chắn bóng…Và sau đây chúng […]

Bài viết này chúng tôi sẽ nói về các hoạt động bảo trì,và bảo dưỡng cỏ nhân tạo sân bóng bao gồm những hoạt động như bảo dưỡng bề mặt sân cỏ nhân tạo,hay bảo trì các phụ kiện khác như hệ thống chiếu sáng,các hệ thống lưới bao,và lưới chắn bóng…Và sau đây chúng ta cùng tim hiểu sơ bộ về các hoạt động này nhé!

Những lưu ý khi bảo dưỡng cỏ nhân tạo sân bóng đá:

Phong-trao-bong-da-co-nhan-tao-ho-chi-minh-3

Sân cỏ nhân tạo bóng đá

 

 

Cỏ nhân tạo sân bóng đá cần có vài tuần sử dụng và chịu thời tiết thì mới đạt hiệu quả cao nhất trong quá trính sử dụng.Và thời gian sử dụng 4h/ngày hoặc 30h/tuần,nếu sử dụng như vậy thì cỏ sẽ được đảm bảo độ đàn hồi của cỏ nhân tạo sân bóng đá.
Trong quá trính sử dụng các bạn không nên đặt các loại máy móc nặng nề hay sử dụng các phương tiện vận tải lên sân cỏ và hạn chế vệ sinh bề mặt sân ít nhất có thể.
Tuyệt đối không được vệ sinh sân bằng các thiết bị nhiệt (đốt nóng) sẽ gây biến dạng và làm hỏng sân cỏ của bạn.
Cũng không được sử dụng dày đinh sắt cũng như nhựa cứng sẽ làm tổn thương bề mặt cỏ nhân tạo sân bóng (nếu sử dụng giày có 14 đinh là nhiều nhất,khá dài,và rất cứng).
Khi thảm cỏ nhân tạo sân bóng đá được lắp đặt,thì các bạn cần tối thiểu 2 tuần cho sự ổn định của cỏ trên sân trước khiđi vào sử dụng lâu dài.
Vệ sinh khu vực sân bóng thường xuyên hợp lý:

Dịch vụ cho thuê sân bóng đá

Sân bóng luôn được vệ sinh sạch sẽ

Thực hiện vệ sinh sân cỏ trong điều kiện thời tiết khắc nhiệt hoặc quá nóng bức cũng có thể gây hư hỏng mặt cỏ làm giảm hiệu năng của cỏ trên sân.
Đối với các vết bẩn trên sân cỏ PE có thể làm sạch bằng nước hoặc xà phòng không sử dụng các chất tẩy rửa để vệ sinh cỏ nó sẽ làm mất màu sắc ban đầu của cỏ.
Chỉ sử dụng chổi quét từ sợi tổng hợp PA hoặc các vật liệu tương tự,và độ dài tối thiểu của chổi quét nên từ 2.5 inch cũng như không chứa kim loại đảm bảo không gây tổn thương bề mặt cỏ.
Mong rằng qua bài viết trên hy vọng các bạn có thể hiểu rõ về quy trì cũng như cách thức bảo dưỡng cỏ nhân tạo sân bóng,các bạn hãy áp dụng vào trọng thực tế nhé để có một sân bóng đẹp và sử dụng lâu dài.

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi