Báo giá cỏ nhân tạo dán tường

06/03/2016

Cung cấp các mẫu cỏ nhân  tạo dán tường với đơn giá tối ưu nhất cho khách hàng trên toàn quốc.

Những yếu tố cơ bản ảnh hướng đến báo giá cỏ nhân tạo dán tường

Có nhiều lý do quyết định đến mức giá cỏ nhân tạo hiện nay, nhưng dưới đây là các yếu tố cơ bản tạo nên sự khác biệt về giá 1m2 cỏ nhân tạo dán tường trên thị trường.

Bao gia co nhan tao dan tuong 1

Thông số kỹ thuật – thương hiệu sản xuất

Mỗi mẫu mã thảm cỏ nhân tạo sẽ có các thông số kỹ thuật khác nhau, cái này thể hiện chất lượng và cũng như tính năng thảm cỏ nhựa có thể ứng dụng. Thảm cỏ dán tường chất lượng, tính năng vượt trội hơn thì giá cỏ nhân tạo dán tường đó chắc chắn không thể rẻ được. Quý khách hàng khi chọn mua cỏ nhựa trang trí, cần tìm hiểu và nhờ sự tư vấn kỹ của đơn vị uy tín.

Vấn đề đã qua sử dụng hay chưa.

Hiện trên thị trường không thiếu các sân cỏ bóng đá, sân vườn không còn hoạt động cần thanh lý cỏ nhân tạo. Với các thảm cỏ cũ chất lượng tất nhiên không bằng cỏ nhựa mới nên bảng giá của cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ sân bóng đã qua sử dụng sẽ rẻ hơn so với thảm cỏ nhựa mới rất nhiều.

Việc này nhằm phục vụ cho những cá nhân, nhà đầu tư có vốn ban đầu ít, trang trí hoặc lắp đặt cỏ nhân tạo ngắn hạn.

Bao gia co nhan tao dan tuong 3

Các chi phí đơn vị cung cấp phải chi trả

Mỗi đơn vị kinh doanh sẽ nhập khẩu cỏ nhân tạo trang trí của các nhà sản xuất khác nhau, cách quản lý vận chuyển, kho bãi và nguồn lực kinh tế khác nhau. Do vậy một đơn vị kinh doanh luôn có rất nhiều chi phí phải chi trả. Tối ưu được hết các chi phí đó ở mức thấp nhất thì đơn giá cỏ nhân tạo dán tường được báo ra thị trường sẽ thấp hơn rất nhiều.

Tuy nhiên không phải vì thế mà mẫu cỏ nhân tạo nào giá rẻ là đúng với những điều trên, mà cần xem xét kỹ chất lượng cỏ có đúng với mức giá thành của mẫu cỏ nhân tạo đó hay không.

Giá bán 1 mét cỏ nhân tạo dán tường hiện nay

Kinh doanh thì luôn có cạnh tranh, cạnh tranh về giá lại rất gay gắt. Mỗi đơn vị phân phối cỏ nhân tạo cũng vậy, sẽ có sự khác biệt trong đơn giá cỏ nhân tạo mà họ cung cấp ra thị trường. Hiện nay với các ứng dụng cỏ nhân tạo dán tường, lót sàn, cỏ trang trí đều lấy từ mẫu cỏ nhựa sân vườn.

Bao gia co nhan tao dan tuong 2

Giá cỏ nhân tạo dán tường Nguyễn Gia báo trên thị trường sẽ dao động 140.000/m2 đến 260.000/m2

Vốn dĩ người tiêu dùng toàn ưa chuộng cỏ giá rẻ nên mới phát sinh trường hợp nhà cung cấp phân phối cỏ nhựa kém chất lượng. Do vậy khi chọn mua sản phẩm cỏ nhân tạo cần xem xét đơn vị uy tín và chất lượng sản phẩm chứ không nên chỉ chú trọng giá cỏ nhân tạo dán tường bao nhiêu? Mua cỏ nhân tạo ở đâu giá rẻ? Giá 1 mét co nhân tạo bao nhiêu?

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA CỎ NHÂN TẠO

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI
Lien he bao gia co nhan tao truong mam non Ha Noi 3
CHI NHÁNH TẠI HỒ CHÍ MINH
Lien he bao gia co nhan tao truong mam non hcm

Nhấn vào để chọn hình thức liên lạc nhanh nhất tới chúng tôi

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi