Báo giá cỏ nhân tạo trải sàn

06/03/2016

Báo giá cỏ nhân tạo trải sàn trên thị trường giữa các đơn vị phân phối có sự chênh lệch khác nhau. Tuy nhiên không thể phân định được bên nào tốt hơn mà cần sự lựa chọn, suy xét kỹ lưỡng của quý khách hàng. Nguyễn Gia luôn khẳng định chất lượng cỏ nhân tạo uy tín, chất lượng.

Trong cuộc sống ngày càng hiện đại, con người dần hướng đến những cái đẹp, độc lạ, sang chảnh hơn. Việc người tiêu dùng chuyển hướng sang lựa chọn các sản phẩm không chỉ để làm đẹp mà còn lợi ích đa năng là không có gì lạ. Một sản phẩm của khoa học đáp ứng xu hướng cái đẹp đó là cỏ nhân tạo trải sàn.

Bao gia co nhan tao trai san 1

Tuy nhiên trên thị trường giờ tràn lan các mẫu mã thảm cỏ nhân tạo sân vườn dùng lót sàn nhà, sân chơi với bảng giá cỏ nhân tạo trải sàn chênh lệch nhau khá lớn. Do đó để mua được thảm cỏ trải sàn chất lượng mà giá thành phù hợp nhất quý khách cần hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Có nhiều yếu tố tác động đến đơn giá cỏ nhân tạo. Thế nhưng thông số kỹ thuật vẫn là yếu tố quyết định lớn nhất đến giá thành 1 m2 cỏ nhân tạo trải sàn.

Thông số kỹ thuật quyết định trực tiếp đến giá cỏ nhân tạo trải sàn

Đơn giá thảm cỏ nhân tạo trải sàn được cấu thành từ các thông số kỹ thuật của từng loại.

Bao gia co nhan tao dan tuong 2

  • Sợi cỏ: Thảm cỏ nhân tạo có chiều cao sợi cỏ 3 phân thì sẽ đắt hơn thảm có sợi cỏ cao 2 phân. Ngoài ra còn tùy vào kiểu sợi như thế nào (hình dạng sợi cỏ: trơn, kim cương, chữ c)
  • Số sợi trên một cụm cỏ: Tùy vào mẫu mã cỏ, cỏ nhân tạo sân bóng và cỏ nhân tạo sân vườn có số sợi/cụm khác nhau. Nếu cùng loại thì số sợi trên cụm nào nhiều hơn thì giá thành cỏ nhân tạo lót sàn đó cao hơn.
  • Số mũi khâu: trên các thảm cỏ nhân tạo, thảm nào có 1600 mũi/m2 sẽ có giá rẻ hơn thảm có 34000/m2.
  • Số lớp đế cũng như vậy, mỏng thì giá rẻ hơn đế dày.

Giá thành rẻ quá cũng không biết thật giả thế nào. Có một hướng lựa chọn khác cho các bạn là sử dụng cỏ nhân tạo trải sàn cũ giá rẻ. Tuy nhiên đây chỉ là ý tưởng ngắn hạn, và lót sàn đơn giản để đi lại trong ngắn hạn.

Cách đặt mua và hỏi tư vấn báo giá cỏ nhân tạo trải sàn tại Nguyễn Gia

  1. Đến văn phòng trực tiếp của chúng tôi tại Hà Nội và Tp.HCM.
  2. Hoặc liên hệ qua hotline để được báo giá, tư vấn trực tiếp và đặt mua cỏ nhân tạo. Chúng tôi luôn cung cấp các mẫu cỏ nhân tạo chất lượng mà giá thành tối ưu nhất.
  3. Để lại thông tin qua tin nhắn web. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách để trao đổi và gửi báo giá qua mail.

Bao gia co nhan tao dan tuong 3

Các vấn đề về giá cỏ nhân tạo chưa bao giờ hết nhiệt khi mà khách hàng luôn quan tâm cỏ nhân tạo giá bao nhiêu? Giá 1 mét cỏ nhân tạo lót sàn thì bao nhiêu?, giá cỏ nhân tạo trải sàn? Điều này tạo điều kiện cho nhiều đơn vị trục lợi từ mặt hàng cỏ nhựa kém chất lượng, giá rẻ. Quý khách hàng nên suy xét kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

Nguyễn Gia luôn mong muốn đưa ra những sản phẩm cỏ nhân tạo giá rẻ mà chất lượng nhất. Không chỉ giá cỏ nhân tạo trải sàn mà giá thi công sân cỏ cũng tối ưu nhất cho tất cả khách hàng. Luôn cam kết chất lượng, giá rẻ, bảo hành dài hạn.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA CỎ NHÂN TẠO

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI
Lien he bao gia co nhan tao trai san Ha Noi
CHI NHÁNH TẠI HỒ CHÍ MINH
Lien he bao gia co nhan tao truong mam non hcm

Nhấn vào để chọn hình thức liên lạc nhanh nhất tới chúng tôi

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi