Báo giá cỏ nhân tạo sân bóng 5 người

09/03/2017

Sân bóng kích thước 5 người là một trong những sân bóng mini được ưa chuộng. Vì vậy giá sân bóng cỏ nhân tạo 5 người rất được các nhà đầu tư quan tâm.

Sân bóng cỏ nhân tạo kích thước 5 người là một trong những kiểu sân bóng mini được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Không chỉ đáp ứng nhu cầu giải trí cho mọi người mà còn là nơi kinh doanh rất tốt, vì thời gian thi công sân cỏ và thu hồi vốn nhanh chóng.

Người làm kinh doanh lúc nào cũng chú trọng đến hiệu quả sử dụng và lợi nhuận mình mang về được nên khi xây dựng thì vấn đề họ quan tâm không chỉ chất lượng mà còn có giá sân bóng cỏ nhân tạo 5 người.

Giá làm sân bóng đá cỏ nhân tạo mini 5 người

Bao gia co nhan tao san bong 5 nguoi 1

Chi phí làm 1 sân cỏ 5 người được tính bao gồm hết các khoản phí từ các hạng mục thi công nền hạ đầu tiên, cho đến nghiệm thu và bàn giao, phụ kiện vật tư đi kèm (hạt cao su, keo dán, lưới quây, lưới cầu môn..). Thông thường mức giá hoàn thiện sẽ rơi vào khoảng 115  triệu đến 312 triệu.

Muốn giảm tối đa chi phí làm sân bóng 5 người, quý khách hàng có thể tận dụng nguyên vật liệu tại địa phương. Hay các phụ kiện vật tư có thể tìm đơn vị cung cấp khác báo giá rẻ hơn.

Giá sân bóng cỏ nhân tạo 5 người bao gồm những yếu tố nào?

  • Thảm cỏ nhân tạo cho sân bóng đá
  • Thi công làm nền hạ
  • Xây dựng hệ thống thoát nước và đường dây điện
  • Hệ thống cột chống, lưới quây và đèn điện

bao gia san bong co nhan tao 5 nguoi 2

Để đảm bảo tiếp cận tối đa khách hàng và đưa đến dịch vụ tốt nhất, hầu hết các đơn vị cung cấp thi công cỏ nhân tạo không đưa ra bảng giá sân cỏ nhân tạo 5 người. Có nhiều yếu tố quyết định mức giá thi công sân cỏ nên cũng không thể có bảng giá gọi là chính xác nhất được.

Nguyễn Gia hiện cũng mong muốn mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất, hiệu quả nhất nên quý khách hàng có nhu cầu hãy để lại thông tin trên web của chúng tôi để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

Lưu ý giá sân bóng cỏ nhân tạo 5 người cần đi kèm chất lượng

Bao gia co nhan tao san bong 5 nguoi 3

  • Chất lượng thảm cỏ nhân tạo cho sân bóng  so với mức giá được đưa ra đã phù hợp với các tiêu chí sân bóng mình đặt ra không.
  • Nên xem xét đến tham khảo sân bóng đá kích thước 5 người mà đơn vị cung cấp thi công cỏ nhân tạo đã xây dựng và đưa vào sử dụng trước đó.
  • Tìm hiểu kỹ về đơn vị cung cấp thi công sân bóng cũng như trình độ kỹ thuật chuyên môn của nhân viên.
  • Trao đổi và đàm phán trực tiếp về mức chi phí đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo 5 người phù hợp mong muốn của quý khách.
  • Ký kết hợp đồng chú trọng nội dung chi tiết, chặt chẽ, rõ ràng.

Khi có nhu cầu xây dựng và báo giá sân bóng cỏ nhân tạo 5 người, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA CỎ NHÂN TẠO

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI
Lien he bao gia co nhan tao truong mam non Ha Noi 3
CHI NHÁNH TẠI HỒ CHÍ MINH
Lien he bao gia co nhan tao truong mam non hcm

Nhấn vào để chọn hình thức liên lạc nhanh nhất tới chúng tôi

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi