BIỆN PHÁP KINH DOANH THÀNH CÔNG SÂN CỎ NHÂN TẠO HIỆN NAY

05/09/2016

BIỆN PHÁP KINH DOANH THÀNH CÔNG SÂN CỎ NHÂN TẠO HIỆN NAY: Trên thị trường hiện nay, kinh doanh sân cỏ nhân tạo như nổi lên mạnh mẽ như một xu hướng trên khắp cả nước,đang thu hút nhiều nhà đầu tư cùng tham gia lĩnh vực kinh doanh hấp dẫn nhưng cũng nhiều rủi […]

BIỆN PHÁP KINH DOANH THÀNH CÔNG SÂN CỎ NHÂN TẠO HIỆN NAY:

Trên thị trường hiện nay, kinh doanh sân cỏ nhân tạo như nổi lên mạnh mẽ như một xu hướng trên khắp cả nước,đang thu hút nhiều nhà đầu tư cùng tham gia lĩnh vực kinh doanh hấp dẫn nhưng cũng nhiều rủi ro này.Và tùy mỗi người có những quan điểm kinh doanh sân cỏ nhân tạo khác nhau áp dụng cho dự án cụ thể của mình,thế nhưng nhìn chung vẫn có một số kinh nghiệm cho phép nhà đầu tư nhìn vào đó để có biện pháp giảm thiểu rủi ro,và giúp kinh doanh hiệu quả hơn.

thi công sân bóng cỏ nhân tạo 11 người

thi công sân bóng cỏ nhân tạo 11 người

Có một số tiêu chí kinh doanh sân cỏ nhân tạo mà một nhà đầu tư khi có ý định kinh doanh sân cỏ nhân tạo cần phải chú ý để có được thành công trong kinh doanh.

1. Tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng về thị trường nguồn cung cầu.

Khi khinh doanh thì tìm hiểu thông tin thị trường và các yếu tố cần thiết và đặc biệt kinh doanh sân yêu cầu đầu tiên cho sự thành công trong kinh doanh,với việc tìm hiểu thông tin để lên phương án kinh doanh.Nghiêm cứu và tính toán cẩn thận để có bước đi đúng đắn khi bắt daàu bắt tay vào khinh doanh.Trong đó cần phải xem xét các yêu tố cở bản như sau:

Khoảng thời gian sử dụng đất kinh doanh sân cỏ nhân tạo phải đặc biệt được chú trọng cân nhắc cho dự án đầu tư của các nhà đầu tư.Và điều này quyết định lớn đến khả năng thành công hay thất bại của dự án mà bạn nhận.Bình thường,bạn nên chọn khu đất đầu tư có khả năng sử dụng trên 2 năm trở nên hoặc lâu hơn nhưng tối thiểu là 2 năm,Và tốt nhất là 5-10 năm,để đảm bảo đủ thời gian thu hồi vốn và thu lợi nhuận trên dự án mà bạn nhận.

Chất lượng sân cỏ phải được đảm bảo và đúng với yêu cầu của chủ đầu từ,bề mặt cỏ êm ái,tạo cảm giác chắc chắn, an toàn khi sử dụng sau này.trong Khi xây dựng sân cỏ nhân tạo,thì các nhà đầu tư nên chú ý đặc biệt ở khâu lựa chọn cỏ để sao cho phù hợp với túi tiền mà chất lượng vãn đảm bảo theo yêu cầu của mình,và chọn lựa không đúng thì những thời gian sử dụng ngắn mà còn ảnh hưởng đến chất lượng sân, dẫn đến kinh doanh không hiệu quả không có lợi nhuận trong quá trình kinh doanh:

Co-nhan-tao-san-bong-da-Nguyen-Gia

Tiếp theo là việc chọn cỏ chất lượng cao,và tốt nhất là bạn chọn cỏ có chứng chỉ chất lượng đạt tiêu chuẩn FIFA mềm mại,sợi cỏ đều đặn,và không bị lỗi do dệt
chất lượng đế cỏ phải tốt,phải dày dặn đảm bảo độ bền chắc và khả năng chịu lực cao của thảm cỏ trong quá trình sử dụng.
Vị trí sân phải được cân nhắc,và được xem xét cẩn thận trước khi xúc tiến dự án,phải đảm bảo có thể thu hút khách hàng đến chơi thường xuyên không bị ảnh hưởng bởi rào cản địa lý,hay giao thông,phải đảm bảo sân bóng của các bạn không nên quá xa khu vực trung tâm,hay gần các cơ quan,các công ty,các trường đại học và khu dân cư đông đúc.Và Đồng thời xem xét khu vực hiện tại của bạn có bao nhiêu đối thủ cạnh tranh để có hướng đi phù hợp nhất ,thuận lợi nhất trong quá trình kinh doanh.

Tiếp đến là giá cả cho thuê sân cũng phải được cân nhắc tùy theo từng vùng miền,phải đảm bảo phù hợp với mức sống người dân từng khu vực.Những Chiến lược giá luôn đóng vai trò quan trọng trong việc kinh doanh,và cụ thể là kinh doanh dịch vụ. Bạn có thể thu giá cao nếu chứng tỏ được dịch vụ của mình là chu đáo và địa thế kinh doanh của mình là tốt nhất với người sử dụng bằng cách PR hay quảng cáo đi theo là các dịch vụ khuyến mại thuyền xuyên.

2. Lập kế hoạch kinh doanh sân cỏ nhân tạo hiệu quả và hợp lý.

Trước khi các bạn lên kế hoạch cho mọi hoạt động càng chi tiết và toàn diện thì bạn càng có thể dễ dàng và nhanh chóng thực hiện các kế hoạch đó nhằm đạt được những kết quả mà bạn mong muốn.

Kế hoạch với chi phí đầu tư cố định và chi phí hàng tháng (chi phí biến đổi).Bạn phải dự tính kết quả kinh doanh như thế nào,trong bao lâu thì có thể thu hồi được vốn?bạn phải đặt mục tiêu cho điều này ,và nó thúc đẩy bạn và ban quản lý sân phải đạt được chỉ tiêu/tháng đã đề ra.

Phải đưa ra và lên phương án tổ chức,cách quản lý sân bóng hiệu quả,và khoa học: Quản lý đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc thành hay bại của dự án, đương nhiên nếu bạn biết cách quản lý khoa học điều đó sẽ giúp cho bạn giảm chi phí về nhân lực tham gia quản lý sân (đồng nghĩa với việc giảm bớt tiền lương chi trả) đồng thời tránh các hao hụt về tài chính (các dịch vụ trong sân rất dễ bị nhân viên không khai báo trung thực).

Lên kế hoạch cụ thể để tiến trình thi công, xây dựng diễn ra tốt nhất có thể
Trước hết chúng ta phải lên kế hoạch trước khi tiến hành thì công, xem xét tính toán ,tìm hiểu ,tham khoa những người có kinh nghiệm lâu trong nghề học hỏi kinh nghiệm đó vào trong quá trình thi công của mình để kịp tiến độ thi công hoặc rutd ngắn thời gian thi công giúp giảm chi phí một phần nào đó.

Việc khai thác tối đa các hoạt động trên sân:Chúng ta xác định hình thức kinh doanh sân cỏ nhân tạo cụ thể,và sân cỏ nhân tạo đơn thuần hay kết hợp (gồm phần kinh doanh sân bóng và các dịch vụ đi kèm trong đó bao gồm dịch vụ giải khát, cho thuê bóng,…) Nhà đầu tư phải có phương pháp tổ chức quản lý chặt chẽ, hiệu quả để đảm bảo hiệu quả lợi nhuận từ sân bóng.

Các chương trình quảng cáo,hay PR , tiếp thị sân bóng.Các nhà đầu tư nên lựa chọn các biện pháp tiếp cận khách hàng hiệu quả để có thể tối ưu hóa năng lực kinh doanh sân cỏ tạo giá trị lợi nhuận của sân bóng tăng lên.

3.Trong cách chúng ta quản lý sân cỏ nhân tạo.
Thường xuyên kiểm tra,và giám sát hay đánh giá hoạt động kinh doanh để có đối sách kịp thời trong quá trình kinh doanh,và điều quan trọng bạn phải luôn theo dõi và giám sát hoạt động của sân thật sát sao, tránh tình trạng thất thoát không đáng có .Và đồng thời phải có biện pháp chăm sóc khách hàng hiệu quả để giữ chân khách hàng gắn bó với mình lâu dài.

Và thận trọng trong việc ra quyết định đầu tư,phải có kế hoạch cụ thể và giám sát chất lượng của từng hành động sẽ giúp cho việc kinh doanh sân cỏ nhân tạo thành công hơn. Ngoài các yếu tố từ môi trường cũng quyết định sự thành công của sân bóng,chính vì cần phải quản trị rủi ro có thể xảy ra thật tốt để đạt hiệu quả cao nhất trong việc kinh doanh sân cỏ nhân tạo.

Cùng với sự phát triển sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam trong những năm gần đây,Nguyen Gia đã không ngừng nghiên cứu, phát triển để đem đến những sản phẩm có chất lượng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.Khi khách hàng đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo để có những phương án tối ưu nhất cho một sân cỏ nhân tạo chất lượng nhất.

Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn,hỗ trợ các bạn nhiệt tình với tất cả những kinh nghiệm mà chúng tôi đúc kết lại trong quá trình hình thành và xây dựng nên thương hiệu cỏ nhân tạo Nguyễn Gia.

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi