Bóng đá cho người lao động ở Bình Dương

21/05/2019

(Xây dựng) – Chào mừng 129 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh ngày 19/5, Liên đoàn bóng đá tỉnh Bình Dương phối hợp với Tổng Cty Becamex IDC tổ chức Giải bóng đá thành phố mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC lần thứ XIV năm 2019. Lãnh đạo và ban tổ […]

(Xây dựng) – Chào mừng 129 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh ngày 19/5, Liên đoàn bóng đá tỉnh Bình Dương phối hợp với Tổng Cty Becamex IDC tổ chức Giải bóng đá thành phố mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC lần thứ XIV năm 2019.

bong da tinh Binh Duong

Lãnh đạo và ban tổ chức tỉnh Bình Dương tổ chức khai mạc giải bóng đá mới.

Đây là giải đấu thường niên được tổ chức từ năm 2006 đến nay, đã thành sân chơi bổ ích, rèn luyện thể dục thể thao cho người lao động trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Năm nay, giải tiếp tục lập kỷ lục ấn tượng khi thu hút sự tham gia của 168 đội bóng (tăng 17 đội so với năm 2018) thuộc các cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

168 đội với trên 4.200 vận động viên được chia thành 42 bảng, mỗi bảng 4 đội thi đấu vòng tròn tính điểm ở 4 cụm trên các sân cỏ tự nhiên và sân cỏ nhân tạo trong thành phố mới Bình Dương. Kết thúc vòng loại, sau khi xác định các đội có thành tích tốt nhất ở các cụm để trao Cúp và tiền thưởng. Đội vô địch Vòng chung kết sẽ nhận Cúp, huy chương Vàng và 100 triệu đồng trong tổng số 500 triệu đồng tiền thưởng của giải.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Minh Hưng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương đánh giá cao nỗ lực của Ban tổ chức và các đội bóng tham gia giải. Đặc biệt là Tổng Cty Becamex IDC thời gian qua đã có nhiều đóng góp thiết thực, hiệu quả góp phần vào sự phát triển của thể thao tỉnh nhà. Qua 13 năm tổ chức, giải là hoạt động ý nghĩa, tăng cường sự hiểu biết, đoàn kết giữa các đơn vị, doanh nghiệp và địa phương.

Ông Hưng mong muốn các đội bóng thi đấu hết mình trên tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực, cao thượng, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tăng cường sức khoẻ để học tập, lao động, sản xuất.

“Trong nhiều năm qua, chủ trương xã hội hoá hoạt động văn hoá, thể thao của tỉnh Bình Dương đã được các doanh nghiệp hưởng ứng và tham gia tích cực; được sự tạo điều kiện thuận lợi của các cấp, các ngành và sự tài trợ của các doanh nghiệp, nhiều bộ môn như: Bóng đá, quần vợt, xe đạp… đã được phát triển mạnh mẽ và đạt những thành tích ấn tượng tại các giải quốc gia, khu vực. Giải bóng đá thành phố mới Bình Dương “Cúp Becamex – IDC” là một trong những điển hình, tạo được dấu ấn rõ nét về công tác xã hội hóa hoạt động thể dục thể thao”, ông Hưng chia sẻ.

bong da tinh Binh Duong

các đội bóng tham gia giải đá bóng thành phố Bình Dương

Ông Nguyễn Văn Thanh Huy – Phó Tổng Giám đốc Becamex IDC, đơn vị tổ chức giải cho biết: Nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho đội ngũ công nhân, tạo động lực trong lao động sản xuất mang lại hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp. Qua 13 lần tổ chức giải bóng đá với số lượng các đội và vận động viên tham dự rất lớn. Qua đây khẳng định Cúp Becamex IDC là giải đấu phong trào uy tín được đông đảo quần chúng, người lao động, doanh nghiệp ủng hộ; là giải đấu phong trào được duy trì hàng năm tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho người lao động đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Bình Dương.

Dịch vụ thi công, xây dựng cỏ nhân tạo sân bóng đá của chúng tôi bao gồm:

  1. Cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng, cỏ nhân tạo chất lượng cao, cỏ nhân tạo giá rẻ toàn quốc.
  2. Thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo kích thước 5 người.
  3. Thi công, xây dựng sân bóng đá cỏ nhân tạo 7 người.
  4. Thi công, sân cỏ nhân tạo đá bóng 11 người.
  5. Thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp.HCM… và tất cả các tỉnh thành trên cả nước.
  6. Nhận bảo trì, bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo, cải tạo cỏ nhân tạo định kỳ theo hợp đồng.

Để biết thêm chi tiết về cỏ sân bóng đá vui lòng liên hệ:


(Click vào để gọi ngay)

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi