Cách bố trí cỏ nhân tạo đẹp lột xác cho căn nhà

09/06/2016

Với ưu điểm thì cỏ nhân tạo sân vườn bền đẹp, không tốn công chăm sóc bảo trì, thi công thuận tiện… có thể thấy đang là xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình muốn tìm về màu xanh thiên nhiên. Chỉ cần 1 chút khéo léo thì cỏ nhân tạo sân vườn giúp […]

Với ưu điểm thì cỏ nhân tạo sân vườn bền đẹp, không tốn công chăm sóc bảo trì, thi công thuận tiện… có thể thấy đang là xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình muốn tìm về màu xanh thiên nhiên.

sân vườn cỏ nhân tạo

Chỉ cần 1 chút khéo léo thì cỏ nhân tạo sân vườn giúp khu vườn xanh, mát mẻ và che đi những mảng gạch xấu trong vườn. Vì thế đây là giải pháp tối ưu cho một khu vườn thoáng đãng mà không tốn công chăm sóc cải tạo hàng ngày. Đồng thời cách thi công cỏ nhân tạo đơn giản, tùy chọn mỗi gia đình có thể đặt mua cỏ theo kích thước mình cần và tự thi công ở nhà không hề quá khó. Cỏ nhân tạo được làm từ nhựa PE, loại này có xuất xứ từ Trung Đông, đặc điểm do đất nước này khí hậu quá nắng gắt khó trồng cỏ tự nhiên.

sân vườn cỏ nhân tạo

Ta thấy những chiếc chậu trở nên có sức sống hơn nhờ màu xanh của cỏ tự nhiên mặc dù đó là cỏ nhân tạo sân vườn. “Chỉ cần chút sáng tạo hoa tay, chúng ta đều có thể làm cho không gian sống nhỏ hẹp ở thành phố trở nên dễ chịu, không gian thoáng đãng hơn. Với việc đầu tư cho cỏ nhân tạo là quyết định khiến tôi hài lòng, đồng thời giúp căn nhà tôi đang ở lột xác, cảm giác thoáng mát hơn”, theo lời chị Nguyễn Nhữ Thủy (Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ.

Sân vườn cỏ nhân tạo

Chỉ cần một tháng hút bụi hay xịt nước một lần, và sau đó tiến hành nhặt lá cây rụng sẽ giúp thảm cỏ luôn xanh sạch, độ đẹp thay vì liên tục chăm sóc, cùng với tưới nước, bón phân khi trồng cỏ tự nhiên mất công sức hơn rất nhiều khi cuộc sống hiện đại ngày càng bận rộn. Cỏ gắn chặt với bề mặt tiếp xúc qua một lớp keo cực kỳ chắc chắn. Cảnh đẹp một tấm thảm cỏ gồm cỏ màu xanh tươi và màu cỏ úa, ở đây mô phỏng theo mô hình cỏ tự nhiên, cực kỳ sống động.

san-vuon-co-nhan-tao-04

Hoàn toàn bạn có thể lắp đặt cỏ nhân tạo trong nhà tắm ở khu khô ráo, có các ngăn cách với khu tắm bởi tường kính. Từ đó không gian nhà tắm tạo được sự thư giãn với màu xanh mát. Với khu vực này chi phí từ 200.000 đồng cho một mét vuông cỏ có thể tạo nên sự khác biệt lớn cho công trình phụ mà quan trọng này.

san-vuon-co-nhan-tao-05

Thiết kế một bức tường xi măng đơn điệu trở nên giàu sức sống hơn với một thảm cỏ xanh và những chậu cây cảnh tuyệt đẹp. “Cách trang trí này khá tốn kém chi phí ban đầu, chỉ cần đầu khoảng vài triệu đồng nhưng đáng tiền nhờ căn nhà như có sức sống mới hơn hẳn, nhiều người trầm trồ tưởng cỏ thật”, ông Vũ Quốc Hòa (Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết.

san-vuon-co-nhan-tao-06

Quyết định của ông Việt đầu tư 40 mét vuông cỏ nhân tạo để trang trí cho nhiều vị trí trong căn nhà. Cùng với sân thượng nhà ông Việt ngày trước vốn đơn điệu, nhưng như hiện nay được trải cỏ nhân tạo, không tốn công chăm sóc mà vẫn tạo được mảng xanh mướt.

san-vuon-co-nhan-tao-07

Ở đây cỏ nhân tạo làm thảm bàn ăn, từ đó tạo cảm giác cả gia đình đang ăn tại sân vườn thoáng đãng. Theo quá trình nghiên cứu, đối với màu xanh lá có tác dụng xoa dịu căng thẳng, từ đó tạo hứng khởi, đồng thời giúp kích thích vị giác để ăn ngon miệng hơn.

san-vuon-co-nhan-tao-08

Sự phối hợp tốt hơn đó là ông Nguyễn Đức Hanh là người cung ứng cỏ nhân tạo toàn miền bắc 5 năm nay. Ông Hanh cho chúng tôi biết: “Cỏ nhân tạo vẫn đảm bảo độ bền và đẹp thông thường trong 7 đến 8 năm, trung bình giá thành mỗi mét vuông trung bình 200.000 cho đến 240.000 đồng, rất hợp lý nếu so với giá thành để trồng và chăm sóc một bãi cỏ tự nhiên hàng tháng”.

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi