Cao su trải sân bóng làm từ gì

14/06/2016

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia – chuyên cung cấp cỏ nhân tạo, hạt cao su sân bóng và nhiều phụ kiện sân bóng khác trên toàn quốc.Mọi thông tin vui lòng liên hệ: (Click vào để gọi ngay)   Cao su trải sân bóng làm từ gì? Hay hỏi cách khác là hạt cao su […]

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia – chuyên cung cấp cỏ nhân tạo, hạt cao su sân bóng và nhiều phụ kiện sân bóng khác trên toàn quốc.Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

(Click vào để gọi ngay)

 

Cao su trải sân bóng làm từ gì? Hay hỏi cách khác là hạt cao su sân bóng làm từ nguyên liệu gì?

Đó có lẽ là vấn đề đầu tiên khi nhà đầu tư sân bóng lựa chọn đơn vị cung cấp. Vì họ cần phải biết nguyên liệu sản xuất ra hạt cao su là gì? Nó có độc hại đến sức khỏe con người, đặc biệt là các cầu thủ không? Hạt cao su sân bóng có thân thiện với môi trường không?… và nhiều câu hỏi khác.

Để giải đáp những thắc mắc này mời bạn hãy cùng chúng tôi đi phân tích chi tiết hơn về sản phẩm hạt cao su nhé.

Trước hết chúng ta cần phải biết hạt cao su sân bóng là gì?

Hạt cao su sân bóng (tên gọi khác là hạt nhựa) là một sản phẩm không thể thiếu và mang tính quyết định chất lượng của sân cỏ sau này. Khi thi công xây dựng  sân bóng đá cỏ nhân tạo ngoài việc chọn lựa cỏ thì bạn cũng sẽ phải dành nhiều thời gian hơn cho việc lựa chọn hạt cao su.

Vậy hạt cao su làm từ nguyên liệu gì?

Hạt cao su sân bóng là sản phẩm được tái chế từ nguyên liệu chính là các lốp xe cũ, các lốp xe sau khi hỏng hoặc không được sử dụng sẽ được đem tới các nhà máy chế biến đặc biệt, ở đây lốp xe được cắt nhỏ, xay nhuyễn, rồi cắt nhỏ thành các hạt có đường kính từ 0,5 – 6mm. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà kích thước sản phẩm khác nhau.

nguyên liệu làm hạt cao su

nguyên liệu làm hạt cao su

Hạt cao su có đảm bảo an toàn với người sử dụng.

Nếu bạn sử dụng các loại hạt cao su chất lượng cao do công ty Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia cung cấp thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm ở điều đó.

Chúng tôi xin nhấn mạnh. Hạt cao su sân bóng của chúng tôi HOÀN TOÀN KHÔNG ĐỘC HẠI các cầu thủ có thể thoải mái thi đấu, thậm chí là ngồi hay nằm ra sân bóng cũng không lo ngại đến sức khỏe.

Tuy nhiên: vẫn có nhiều loại hạt cao su không chính hãng, được sản xuất không qua kiểm tra đánh giá chất lượng, dẫn đến những sản phẩm này hoàn toàn có thể gây độc hại. Vì vậy bạn hãy lựa chọn thật cẩn thận khi tiến hành mua hạt cao su sân bóng.

hat-cao-su-co-nhieu-mau-sac

Hạt cao su có thân thiện với môi trường không.

Đó là tiêu chí luôn được đề cao khi sản xuất hạt cao su, thường khi nghĩ đến cao su, chúng ta thường liên tưởng đến 1 sản phẩm độc hại vì những sản phẩm cao su khác khi cháy sẽ tạo ra nhiều chất thải cực độc… Tuy nhiên hạt cao su sân bóng thì hoàn toàn thân thiện với môi trường. Sản phẩm không tự phân hủy gây ảnh hưởng đến nguồn đất, nguồn nước, sản phẩm có thời gian sử dụng lâu dài, có thể tái sử dụng… vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các hạt cao su sân bóng chất lượng này.

Ngoài ra nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin nào khác về sản phẩm hãy liên hệ trực tiếp với công ty, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cũng như đưa ra các giải pháp thi công sân bóng tối ưu nhất cho bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ NGUYỄN GIA

Hotline:  0972 312 358

Website: www.conhantaonguyengia.com

Email: [email protected]

Mã số doanh nghiệp: 0107402618

Địa chỉ: Số 12 Ngõ 27 Vạn Bảo, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

Từ khóa liên quan trên google:

Bán hạt cao su sân bóng.

Giá bán hạt cao su sân cỏ nhân tạo.

Hạt cao su làm từ gì.

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi