Có nên sử dụng cỏ thanh lý không? Cỏ thanh lý giá bao nhiêu? 

05/12/2020

Cỏ nhân tạo thanh lý với giá thành rẻ sẽ phù hợp với công trình có chi phí đầu tư thấp. Tuổi thọ của các thảm cỏ thanh lý nếu là loại tốt cũng được từ 5 đến 7 năm.

Cỏ nhân tạo thanh lý đang là lựa chọn của nhiều công trình có chi phí đầu tư thấp. Bên cạnh ưu điểm về mặt giá cả, một số khách hàng vẫn băn khoăn rằng liệu sử dụng cổ thanh có đảm bảo cho chất lượng của công trình. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Cỏ nhân tạo thanh lý là gì? 

Cỏ nhân tạo thanh lý là loại cỏ đã qua sử dụng tại những công trình như sân bóng mini, sân golf,.. Chất lượng của loại cỏ này vẫn tương đối tốt nhưng được thay thế khi công trình hết hợp đồng khai thác hoặc muốn tân trang nâng cấp.


Cỏ nhân tạo thanh lý đã qua sử dụng nhưng vẫn có chất lượng tốt 

Đối với loại cỏ nhân tạo thanh lý cao cấp, tuổi thọ vẫn có thể đạt từ 5 đến 7 năm. Với dòng cỏ giá rẻ, nếu mới sử dụng thì thọ vẫn được ít nhất 3 đến 4 năm. Cỏ thanh lý sau khi đã làm sạch màu sắc vẫn rất đẹp mắt tự nhiên.

Cỏ nhân tạo thanh lý được sử dụng để làm gì? 

Cỏ thanh lý nếu biết tận dụng, chúng sẽ trở thành vật dụng trang trí đầy hữu ích giúp không gian sống và vui chơi của bạn sinh động hơn. Những ứng dụng phổ biến nhất của cỏ nhân tạo phải kể đến như:

  • Trải thảm trang trí cho khu vực sân khấu 
  • Trang trí sân vườn 
  • Làm thảm cỏ nhân tạo cho sân chơi thú cưng 
  • Trải cầu thang ngăn chặn bụi bẩn 

Nói chung, cỏ nhân tạo thanh lý được ứng dụng biến tấu rất rộng trong cuộc sống nếu bạn chịu quan sát và khéo léo một chút.

Có nên sử dụng cỏ nhân tạo thanh lý? 

Có nên sử dụng cỏ nhân tạo thanh lý hay không sẽ phụ thuộc vào điều và nhu cầu của từng khách hàng. Mặc dù không thể so với hàng mới nhưng chất lượng của cỏ thanh lý cũng không phủ nhận là tệ. Nếu lựa chọn đúng loại cỏ tốt mới qua sử dụng, tuổi thọ của mỗi thảm cỏ có thể đạt tới 7 năm.

Giá thành của cỏ thanh lý chỉ bằng chưa tới 50% so với sản phẩm cỏ mới

Giá thành của cỏ thanh lý chỉ bằng chưa tới 50% so với sản phẩm cỏ mới. Vậy nên, chúng rất phù hợp để sử dụng cho những công trình có vốn đầu tư thấp. Chẳng hạn như sân bóng tại vùng nông thôn, sân chơi thể thao phi lợi nhuận.

Màu sắc của cỏ thanh lý vẫn đạt từ 40% đến 80% so với cỏ mới. Vì vậy khi sử dụng lại tính thẩm mỹ của công trình vẫn không ảnh hưởng là bao. 

Nếu so sánh với việc mua cỏ nhân tạo giá rẻ thì sử dụng cỏ thanh lý rõ ràng lợi thế hơn hẳn. Bởi cỏ thanh lý có giá thành chỉ bằng một nửa mà chất lượng lại tốt hơn nhiều so với hàng giá rẻ.

Cỏ nhân tạo thanh lý giá bao nhiêu? 

Giá bán của cỏ thanh lý chỉ bằng khoảng 30% đến 50% so với cỏ nhân tạo giá rẻ mới 100%. Tương đương với mức giá 19.000VNĐ đến 129.000VNĐ. Nhìn chung, giá bán còn phụ thuộc vào loại cỏ đó trước kia đã được sử dụng ở đâu, với mục đích gì.

  • Cỏ thanh lý có chất lượng thuộc vào hàng tương đối: Giá bán từ 29.000VNĐ đến 69.000VNĐ / m2
  • Cỏ thanh lý từng dùng ở sân bóng: Giá bán từ 39.000VNĐ đến 89.000VNĐ / m2
  • Cỏ thanh lý từng dùng ở khu vực sân vườn: Giá bán khoảng 29.000VNĐ / m2
  • Cỏ thanh lý từng sử dụng ở khu vực sân golf: Giá bán từ 89.000VNĐ đến 129.000VNĐ
  • Cỏ thanh lý từng sử dụng trong nhà: Giá bán từ 29.000VNĐ đến 69.000VNĐ / m2
  • Cỏ thanh lý từng sử dụng tại sân chơi mầm non: Giá bán từ 59.000VNĐ đến 89.000VNĐ/m2

Lưu ý khi mua cỏ nhân tạo thanh lý 

Muốn sở hữu sản phẩm cỏ nhân tạo đã qua sử dụng chất lượng, người mua cần tìm hiểu kỹ lưỡng nguồn gốc. Bên cạnh đó, bạn cũng nên quan sát kỹ để đánh giá đúng chất lượng của sản phẩm.

Khách hàng cần tìm hiểu kỹ nguồn gốc của cỏ thanh lý 

Tìm hiểu rõ nguồn gốc 

Giá bán của cỏ thanh lý cao hay thấp quyết định khá lớn bởi nguồn gốc của chúng. Với loại cỏ mới sử dụng ở sân golf hay sân bóng, chất lượng vẫn còn rất tốt không thua gì hàng mới. Chính vì thế chúng thường được bán với giá từ 89.000 – 129.000VNĐ.

Vậy nên trong khi chọn mua, bạn nên tìm hiểu kỹ nguồn gốc của sản phẩm để trả giá cho chính xác. Bạn cần hỏi xem loại cỏ này trước đây từng được sử dụng ở công trình nào, sử dụng trong bao lâu, vì sao lại bị thay mới.

Quan sát kỹ sản phẩm 

Bạn cần quan tâm kỹ bền ngoài thảm cỏ. Loại cỏ nhân tạo thanh lý tốt sẽ vẫn có màu sắc đẹp, kết cấu chắc chắn, các sợi cỏ đồng đều. Không chỉ quan sát mà bạn còn nên tự tay kiểm tra chất lượng liên kết của từng thảm cỏ.

Một thảm cỏ tốt đồng nghĩa các sợi cỏ cần liên kết chặt chẽ với tấm đế. Có như vậy, chúng mới đảm độ bền tiếp tục phát huy tốt tác dụng trang trí.

Nên mua cỏ nhân tạo thanh lý ở đâu? 

Nên mua cỏ nhân tạo thanh lý ở đâu? 

Để sở hữu sản phẩm cỏ thanh lý chất lượng, bạn hãy lựa chọn chuyên thi công các công trình như sân bóng đá, sân golf,.. Bởi họ thường mua lại thảm cỏ cũ, vệ sinh sạch sẽ và tiếp tục cung cấp cho khách hàng có nhu cầu.

Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Nguyễn Gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công cỏ nhân tạo trên khắp 63 tỉnh thành. Nếu có nhu cầu mua cỏ nhân tạo thanh lý hoặc cỏ mới 100%, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây tư vấn và chăm sóc khách hàng 0972312358.

Trên đây là phần cập nhật thông tin giá cả và những lưu ý khi chọn mua cỏ nhân tạo thanh lý. Hy vọng với chia sẻ của chúng tôi, bạn đã có thể tự tin hơn khi lựa chọn và sử dụng cỏ nhân tạo!

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi