CỎ NHÂN TẠO LÀ GÌ? VÀ CHẤT LIỆU TẠO NÊN CỎ NHÂN TẠO

15/09/2016

CỎ NHÂN TẠO LÀ GÌ? VÀ CHẤT LIỆU TẠO NÊN CỎ NHÂN TẠO Trong cuộc sống cỏ nhân tạo là thuật ngữ không ít người biết đến tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được những vấn đề xoay quanh thuật ngữ này một cách am hiểu về nó.Với xã hội ngày càng phát triển […]

CỎ NHÂN TẠO LÀ GÌ? VÀ CHẤT LIỆU TẠO NÊN CỎ NHÂN TẠO


Trong cuộc sống cỏ nhân tạo là thuật ngữ không ít người biết đến tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được những vấn đề xoay quanh thuật ngữ này một cách am hiểu về nó.Với xã hội ngày càng phát triển mạnh,thì nhu cầu cuộc sống của con người ngày càng cao cỏ nhân tạo đã và đang dần thay thế cỏ tự nhiên.Và nhiều người đặt ra câu hỏi cỏ nhân tạo có phải là cỏ nhựa không? Và Cỏ nhân tạo thực chất là gì? Và sâu đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của các bạn.

Ngày nay cỏ nhân tạo đã trở lên khá quen thuộc với cuộc sống của con người hiện,tuy vậy cỏ nhân tạo là gì,và nó được làm từ chất liệu nào có an toàn không và có đảm bảo với sức khỏe,có gây ô nhiễm môi trường không và lý do cỏ nhân tạo ngày càng trở nên phổ biến thì không phải ai cũng biết về điều đó.

mặt cỏ nhân tạo NGF17

mặt cỏ nhân tạo NGF17 rất đẹp

Cỏ nhân tạo có nguồn gốc từ đâu?

Vâng và từ những năm 60 thì cỏ nhân tạo đã được nước Mỹ phát triển và đưa vào sử dụng trong các công trình thế kỉ của mình.thưở sơ khai cỏ nhân tạo được sử dụng để thi công sân bóng đá và sân bóng chày,các sân tenis.Cỏ nhân tạo được tạo nên từ những hợp sao su tổng hợp không gây hại cho người sử dụng hay ô nhiễm môi trường.Chính vì được tạo ra từ các hạt cao su tổng hợp nên cỏ nhân tạo rất mềm mại và an toàn.

Cỏ nhân tạo mang những đặc tính sau:

Hiện nay cỏ nhân tạo được sản xuất dựa trên mô phỏng từ cỏ tự nhiên nên có hình dáng và màu sắc giống như cỏ trồng tự nhiên vậy.và Cỏ nhân tạo có độ đàn hồi,có lực ma sát rất thích hợp để sử dụng cho các sân thể thao ,trang trí sân vườn … Cỏ nhân tạo được tạo ra có khả năng thấm hút nước rất tốt,và không bị đọng nước trơn trượt.Chính do đó,chúng ta khi được sử dụng làm sân chơi hay sân bóng đá đều không làm cho người di chuyển trên đó bị trượt ngã.Mặt cỏ dày dặn rất êm ái,có thể làm hạn chế tối đa chấn thương khi té ngã trên sân.Hiện nay cỏ nhân tạo được sản xuất trên dây truyền hiện đại và kiểm định chặt chẽ đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng mà FIFA yều cầu.

 

Cỏ nhân tạo hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ,đổ ẩm,và bất cứ tác động nào của thời tiết.Cỏ nhân tạo sử dụng được đến 15 năm mà không cần chăm bón tưới xới,và cũng không cần cắt tỉa như những loại cỏ được trồng mà vẫn luôn giữ được màu xanh tự nhiên vốn có của nó.Theo tiêu chuẩn của FIFA thì cỏ nhân tạo thân thiện với môi trường không gay ô nhiễm,và đã đạt một số tiêu chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng yên tâm.
Ngoài ra cỏ nhân tạo còn được sử dụng là các sân bóng đá loại cỏ này được gọi là cỏ nhân tạo sân bóng đá.

Quy-trinh-san-xuat-co-nhan-tao

Cỏ nhân tạo sân vườn

Hiện nay hầu hết các sân bóng đá mini,hay sân bóng rổ,và cả các sân golf đều sử dụng cỏ nhân tạo.Và một số gia đình sử dụng cỏ nhân tạo để trang trí tiểu cảnh trong nhà,như sân vườn nhỏ đẹp.Cả các quán cafe,và cả công viên,các trường mầm non,các khu vui chơi cho thiếu nhi và một số khu biệt thự cũng chọn loại cỏ nhân tạo để mang không gian xanh và thuận tiện hơn khi chăm sóc và bảo quản.

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi