Cỏ nhân tạo lót sân vườn Tiểu học Vinschool

20/03/2017

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia uy tín về chất lượng cũng như giá thành cỏ nhân tạo sân bóng, thảm cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ trang trí. Luôn tự tin là thương hiệu dẫn đầu đáng tin cậy nhất trên thị trường Việt Nam.

Ngày nay, cỏ nhân tạo không còn là độc tôn cho các sân cỏ giải trí như sân bóng đá, sân golf. Chúng được sử dụng mọi nơi để trang trí, làm đẹp, tạo cảnh quan cho nhiều kiến trúc khác nhau, thậm chí ứng dụng được cả trong các trường học. Sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn để lót sân cho trường Tiểu Học, Mầm non.

Co nhan tao lot san vuon Tieu hoc Vinschool 1

Mỗi mảng vườn trồng cây xanh Trưởng Tiểu Học Vinschool đều đầu tư lắp đặt thảm cỏ sân vườn xanh mướt. Kết hợp với kiến trúc hiện đại của trường được xen lẫn màu xanh của thiên nhiên, rất bắt mắt mà cảm giác không khí trong lành thoáng mát hơn.

Không riêng sân vườn, có thể ứng dụng cỏ nhân tạo để trang trí theo nhiều cách khác nhau. Vì cỏ nhân tạo có rất nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau, lại dễ cắt ghép và tạo hình, phù hợp lắp đặt nhiều vị trí trong khuôn viên của trường học.

Co nhan tao lot san vuon Tieu hoc Vinschool 5

 

Co nhan tao lot san vuon Tieu hoc Vinschool 3

 

Khu vực sân trường được phủ thêm các mảng sân vườn cỏ nhân tạo xanh và cây cối tự nhiên sẽ làm cho không gian trong trường bớt đơn điệu, tẻ nhạt. Việc lá cây rụng hay bui bẩn giờ cũng không phải vấn đề đáng lo ngại nữa. Chỉ cần máy hút bụi hay lấy chổi quét qua thảm cỏ nhân tạo là sẽ sạch sẽ rồi.

 

Co nhan tao lot san vuon Tieu hoc Vinschool

 

Việc tưới tiêu cho sân vườn trường Tiểu học Vinschool cũng không cần đến nữa. Vì cỏ nhân tạo khác với cỏ tự nhiên, được làm từ nhựa tổng hợp, không phân hủy và không ảnh hưởng bởi tác động của môi trường. Thảm cỏ nhựa còn có nhiều ưu điểm đáng dùng nữa như

  • Vốn ban đầu ít, phí bảo trì bảo dưỡng không nhiều
  • Nhiều mẫu mã, màu sắc để chọn lựa
  • Lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng và có thể đưa vào sử dụng ngay sau thi công

 

Co nhan tao lot san vuon Tieu hoc Vinschool 4

 

Nguyễn Gia luôn mong muốn được đồng hành cùng quý khách tạo nên những không gian xanh đẹp, chất lượng, giá rẻ. Chúng tôi hân hạnh đón chào quý khách.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Dat hang co nhan tao cu
Kiem tra bao gia co nhan tao thanh lyBao gia thanh ly co nhan tao
CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
Thanh ly co nhua nhan tao
Bao gia co nhua nhan taoGoi ngay dat hang co nhua thanh ly

Nhấn vào để chọn hình thức liên lạc nhanh nhất tới chúng tôi

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi