Thi công cỏ nhân tạo sân bóng bệnh viện Ba Lan – Nghệ An

30/03/2017

Nguyễn Gia tự tin về sản phẩm cũng như dịch vụ thi công cỏ nhân tạo sân bóng, cỏ trang trí sân vườn,… chất lượng số 1 tại Nghệ An.

Nghệ An được xem là một trong những nơi có niềm đam mê với bóng đá rất lớn. Cho nên không lạ gì khi nơi đây xây dựng khá nhiều sân cỏ phục vụ người dân bản địa. Nguyễn Gia đang không ngừng nỗ lực trở thành đơn vị cung cấp và phân phối cỏ nhân tạo lớn và uy tín nhất cả nước trong đó có Nghệ An.

Nhận thi công nhiều công trình sân cỏ nhân tạo ở Vinh đã đạt được thành công rất lớn, một trong những dự án tâm đắc của chúng tôi là thiết kế lắp đặt cỏ nhân tạo sân bóng tại Bệnh viện Ba Lan, tp Vinh.

 

thi cong co nhan tao benh vien Ba Lan-Nghe An

Sân bóng đá cỏ nhân tạo lớn phía sau bệnh viện Ba Lan, tp Vinh

Sân bóng bệnh viện Ba Lan được thiết kế lắp đặt cỏ nhựa với 3 màu xanh đậm, xanh non, trắng cùng hệ thống phụ kiện vật tư lưới chắn bóng, lưới cầu môn, hàng ghế chờ… đầy đủ và chất lượng.

thi cong co nhan tao benh vien Ba Lan-Nghe An

thảm cỏ nhân tạo sân bóng chuyền của bệnh viện Ba Lan

Ngay cạnh sân bóng đá, sân bóng chuyền cũng được thi công thảm cỏ nhân tạo sân vườn êm mịn, xanh ngát. Tạo điều kiện cho bệnh nhân có nơi vui chơi, thư giãn trong xanh lý tưởng. Nguyễn Gia thấy tự hào vì được góp sức trong

thi cong co nhan tao benh vien Ba Lan-Nghe An

Dải vỉa hè trải thảm cỏ sân vườn ngay cạnh sân bóng đá

Bên cạnh thi công cỏ nhân tạo sân bóng, bệnh viện Ba Lan cũng kết hợp trang trí thêm cỏ lót sân, vỉa hè trồng hàng cây, tăng sự xanh mát, dễ chịu cho không gian ngoài trời của bệnh viện.

Dưới đây là những hình ảnh trước thi công của các sân chơi của bệnh viện Ba Lan – tp Vinh, để quý khách có thể tham khảo và nhận thấy được sự khác biệt cũng như ưu điểm mà cỏ nhựa nhân tạo mang lại.

thi cong co nhan tao benh vien Ba Lan-Nghe An

sân bóng chuyền khi chưa thi công lắp đặt thảm cỏ nhân tạo

Các cuộn thảm cỏ nhựa nhân tạo, keo dán và những vật liệu khác Nguyễn Gia mang đến tập kết tại sân bóng chuyền để chờ triển khai lắp đặt sân cỏ nhân tạo và thảm cỏ trang trí cho bệnh viện.

thi cong co nhan tao benh vien Ba Lan-Nghe An

thảm cỏ, thiết bị vật tư chuẩn bị cho thi công các sân cỏ nhân tạo tại BV Ba Lan – Nghệ An

Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, chúng tôi cam kết không chỉ phân phối sản phẩm cỏ nhựa cao cấp nhất mà còn cung cấp dịch vụ thi công sân cỏ nhân tạo tại Nghệ An, lắp đặt sân vườn cỏ nhân tạo, cỏ trang trí chất lượng cao nhất.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA CỎ NHÂN TẠO

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI
Bao gia thanh ly co nhan tao Ha Noi
CHI NHÁNH TẠI HỒ CHÍ MINH
Goi ngay dat hang co nhua thanh ly hcm

Nhấn vào để chọn hình thức liên lạc nhanh nhất tới chúng tôi

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi