Thảm cỏ nhân tạo sân chơi cho trường mầm non Hoa Sen

08/03/2017

Điều mà Nguyễn Gia hướng tới trong kinh doanh là mang đến những sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng an toàn nhất cho người sử dụng, đặc biệt là đối với các em nhỏ. Thảm cỏ nhân tạo cho trường mầm non hiện đang được ưa chuộng với nhiều ứng dụng trang trí khác nhau.

Thi công cỏ nhân tạo mầm non cho sân chơi của các bé

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia là đơn vị phân phối cỏ nhân tạo mầm non không chỉ tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh mà còn trải rộng chi nhánh khắp cả nước với chất lượng dịch vụ cao. Đặc biệt chúng tôi được các trường mầm non tin dùng và ủng hộ. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm cỏ nhân tạo sân chơi cho trường mầm non đảm bảo an toàn, đủ loại với mức giá cỏ nhân tạo tùy thuộc vào

  • mẫu mã kiểu dáng sợi cỏ
  • màu sắc thảm cỏ
  • độ bền sợi cỏ, đế nhựa

 

Co nhan tao san choi cho truong mam non Hoa Sen 2

Sân chơi cỏ nhân tạo tại trương mầm non Hoa Sen Hà Nội

Luôn cam kết về chất lượng thi công thảm cỏ nhân tạo trang trí trường mầm non, chưa khi nào để xảy ra sự cố gì trước, trong và sau thi công khiến khách hàng phàn nàn. Đây là điều Nguyễn Gia luôn tự hào. Để có được thành quả đó, chúng tôi đã luôn nỗ lực cải tiến và nâng cấp không chỉ sản phẩm cỏ mà còn cả trình độ tay nghề của đội ngũ chuyên môn.

Dự án cỏ nhân tạo sân chơi cho trường mầm non Hoa Sen tại Hà Nội

Những hình ảnh mà chúng tôi ghi nhận tại công trình lắp đặt thảm cỏ nhân tạo sân chơi tại trường mầm non Hoa Sen Hà Nội gồm các hạng mục:

  • Sân bóng đá cỏ nhân tạo mini
  • Sân vui chơi cỏ nhựa nhân tạo cho trẻ
  • Sân chơi trang trí hình ảnh vui nhộn nhiều màu sắc

 

Co nhan tao san choi cho truong mam non Hoa Sen 3

 

Sân vui chơi có trang trí

Khu vực sân chơi có trang trí rất nhiều hình ảnh đáng yêu và vui nhộn, nhiều mắc sắc bắt mắt hơn. Chính giữa sân là hình ảnh mặt cười với màu cỏ nhựa vàng óng. Viền xung quanh được dán thêm các thảm cỏ nhựa trắng trang trí thành hình các con vật đáng yêu thỏ, sâu ngộ nghĩnh.

Co nhan tao san choi cho truong mam non Hoa Sen 4

Hình ảnh mặt cười đáng yêu

Co nhan tao san choi cho truong mam non Hoa Sen 5

 

Co nhan tao san choi cho truong mam non Hoa Sen 6

Hình ảnh chú sâu tròn ngộ nghĩnh

Co nhan tao san choi cho truong mam non Hoa Sen 7

Thêm một chú thỏ trắng đang được nhân viên kỹ thuật Nguyễn Gia dán cỏ nhân tạo trắng và hoàn thiện

Co nhan tao san choi cho truong mam non Hoa Sen 8

 

Không chỉ sân chơi, trường mầm non Hoa Sen còn đầu tư xây dựng sân cỏ nhân tạo bóng đá mini cho các bé. Điều này thúc đẩy niềm đam mê cũng như tiềm năng thể thao nhí.

Sân bóng đá mini

Co nhan tao san choi cho truong mam non Hoa Sen 9

Sân bóng đá cỏ nhân tạo mini ngay trong trường Hoa Sen

 

Hình ảnh trường trước khi triển khai lắp dặt thảm cỏ nhựa cho sân trường nơi vui chơi, thư giãn cho các em nhỏ. Không gian tuy vẫn rộng rãi và tháng nhưng không mang lại cảm giác mát mẻ, dễ chịu và thu hút cho người nhìn.

Cỏ nhựa nhân tạo không chỉ lót sân trường mà còn ứng dụng trang trí trong nhà, trang trí nội thất trong khuôn viên và phòng học của nhà trường giúp cho trường được phủ xanh mà hiệu quả dạy và tốt hơn.

 

Co nhan tao san choi cho truong mam non Hoa Sen 1

 

Các dự án thi công thảm lắp đặt thảm cỏ nhân tạo sân chơi cho trường mầm non, Nguyễn Gia luôn là lựa chọn hàng đầu, uy tín khiến khách hàng tin cậy nhất. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn và giải đáp nhanh chóng, nhiệt tình. Có nhu cầu về các công trình cỏ nhân tạo vui lòng liên hệ chúng tôi.

TƯ VẤN HÀ NỘI
Bao giaco nhan tao
TƯ VẤN HỒ CHÍ MINH
Goi ngay dat hang co nhua

Nhấn vào để chọn hình thức liên lạc nhanh nhất tới chúng tôi

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi