Cỏ nhân tạo sân vườn trang trí biệt thự

14/03/2017

Cỏ nhân tạo trang trí nhà ở đặc biệt là các biệt thự có khuôn viên sân vườn lớn không còn là mới lạ, mà nó đang là xu hướng rất được ưa chuộng hiện nay.

Biệt thự là dạng nhà ở có khuôn viên khá rộng kết hợp với sân vườn cây cảnh trông rất sang và đẹp. Tuy nhiên thực tế sử dụng cây cảnh và cỏ tự nhiên lại khá mất công và chi phí cho nhiều mặt như tưới tiêu, chăm bón… Vậy nên mới ra đời cỏ nhân tạo sân vườn trang trí biệt thự vừa không mất nét độc đáo mà lại ít tốn kém hẳn.

Nguyễn Gia chuyên cung cấp các sản phẩm cỏ nhân tạo sân bóng, cỏ nhân tạo sân vườn trang trí, cỏ nhân tạo trong nhà, biệt thự, quán cà phê,… cao cấp, chất lượng, giá thành hợp lý nhất trên thị trường không chỉ tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, mà còn uy tín ở nhiều tỉnh thành khác như Nghệ An, Đà Nẵng, Hải Dương….

co nhan tao san vuon trang tri biet thu

Hình ảnh sân vườn của biệt thự trải cỏ nhân tạo

Với nhiều dự án

  • Thiết kế, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo
  • Thiết kế xây dựng sân golf cỏ nhân tạo cao cấp
  • Thi công cỏ nhân tạo trải sàn, sân cho trường mầm non
  • Thi công lắp đặt cỏ nhân tạo sân vườn, thảm cỏ trang trí trong nhà…
  • …..

Nguyễn Gia luôn đảm bảo mang đến khách hàng những sản phẩm công trình cỏ nhân tạo chất lượng cao cấp nhất.

Chúng tôi đã thực hiện tư vấn và thi công cho rất nhiều dự án sân vườn cỏ nhân tạo, cỏ nhựa trang trí cho biệt thự, dưới đây là hình ảnh thực tế cho quý khách tham khảo

co nhan tao san vuon trang tri biet thu

1 góc sân vườn cỏ nhân tạo

Chỉ 1 dãy sân vườn nhỏ của biệt thự được trải thêm thảm cỏ nhân tạo nhìn sạch sẽ và thoáng mát, sáng lên rất nhiều. Quý khách có thể kết hợp trang trí cỏ nhân tạo trong nhà để phủ xanh tự nhiên cho biệt thự, độc đáo mà không kém sang.

co nhan tao san vuon trang tri biet thu

Thay thế cỏ nhân tạo cho cỏ tự nhiên mang lại nhiều ích lợi cho gia chủ biệt thự

Thay thế cỏ tự nhiên trước đó, gia chủ không cần sử dụng đến hệ thống tưới tiêu nữa. Nhìn vào thảm cỏ vẫn xanh mướt và màu sắc đẹp và tươi không hề kém cạnh cỏ tự nhiên.

co nhan tao san vuon trang tri biet thu

Sân vườn cỏ tự nhiên khi chưa được thi công mới

Đây là những hình ảnh những góc sân vườn khi chưa được thi công lắp đặt. Nhìn những hình ảnh này quý khách cũng có thể có sự đánh giá so sánh đối với việc có và không sử dụng thảm cỏ nhân tạo.

Cỏ nhân tạo sân vườn trang trí biệt thự có tác dụng rất lớn không chỉ về làm đẹp cảnh quan và không gian cho mảnh sân vườn, mà còn tạo điểm nhấn nổi bật vì màu xanh tự nhiên bền lâu của nó.

 

co nhan tao san vuon trang tri biet thu

Tùy vào không gian và mục đích sử dụng của quý khách, Nguyễn Gia sẽ tư vấn và triển khai thi công lắp đặt cỏ nhân tạo sân vườn trang trí nhanh chóng và chất lượng nhất.

co nhan tao san vuon trang tri biet thu

Có nhu cầu trang trí cỏ nhân tạo sân vườn cho biệt thự, thảm cỏ nhân tạo trong nhà,… hãy liên hệ với Nguyễn Gia để được hỗ trợ báo giá cỏ nhân tạo sân vườn một cách nhanh chóng và tư vấn tốt nhất.

 

TƯ VẤN HÀ NỘI
Bao giaco nhan tao
TƯ VẤN HỒ CHÍ MINH
Goi ngay dat hang co nhua

Nhấn vào để chọn hình thức liên lạc nhanh nhất tới chúng tôi

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi