Cỏ nhân tạo trải sàn cho trường mầm non

18/03/2017

Cỏ nhân tạo Trải sàn cho trường mầm non là sản phẩm Nguyễn Gia phân phối với hy vọng đồng hành cùng các trường bảo vệ để các bé vui chơi và phát triển toàn diện nhất.

Đối với các bé mầm non, các bậc cha mẹ luôn mong muốn dành cho con của mình môi trường học an toàn và phát triển tốt nhất. Ngoài các tiêu chí như uy tín, đội ngũ giáo viên… thì các bậc phụ huynh cũng rất chú trọng đến quy mô và cơ sở vật chất mà con mình theo học. Đặc biệt là vấn đề sân chơi rộng rãi, sạch sẽ và êm ái cho các bé hoạt động mà hạn chế chấn thương, trầy xước càng được quan tâm hơn, vì vậy cỏ nhân tạo cho trường mầm non là lựa chọn tốt nhất.

Co nhan tao trai san cho truong mam non 1

Thảm cỏ nhân tạo lót sàn trường mầm non

Cỏ nhân tạo trải sàn cho trường mầm non hiện là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều trường. Thường thì các loại cỏ nhựa này đều được ứng dụng từ cỏ nhân tạo sân vườn vì tính chất tiện lợi đa năng của nó. Khi sử dụng cỏ tự nhiên cho việc trang trí khuôn viên trong trường thì phải lo rất nhiều vấn đề chi phí và nhân công như chăm sóc, vun bón rồi tưới nước hay quét dọn khi cỏ bị rơi rụng, héo úa. Điều này không chỉ làm tốn nhiều chi phí mà còn có thể dây bùn đất ra khu vực vui chơi của các bé.

Co nhan tao trai san cho truong mam non 2

Sân chơi cỏ nhân tạo cho các bé tại trường mầm non

Sân chơi cỏ nhân tạo Nguyễn Gia cung cấp đảm bảo đạt chất lượng chuẩn về an toàn và độ bền khi sử dụng. Với chất liệu nhựa tổng hợp không chứa thành phần độc hại với con người và môi trường. Thảm cỏ nhân tạo có độ êm đủ để tránh cho các bé bị trượt ngã và trầy xước. Theo xu hướng về đảm bảo an toàn cũng như nâng cao chất lượng dạy học thì hiện có rất nhiều trường mẫu giáo tại Việt Nam đã lắp đặt cỏ nhân tạo trải sàn cho trường mầm non đặc biệt là sân vui chơi của các bé.

Những ngày trước, khu vực vui chơi và học tập của các bé trong trường mầm non ở Việt Nam thường được trải tấm thảm nhựa hay xốp êm. Nhưng sau thời gian sử dụng thì phương án này không mang lại hiệu quả tốt nhất. lý do vì nhựa hay xốp thì chịu ảnh hưởng thời tiết nắng mưa, sẽ bị nứt nẻ và cáu bẩn, tuổi thọ không được lâu dài. Vì vậy mà việc lắp đặt thảm cỏ nhân tạo tại các trường mầm non được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn.

Co nhan tao trai san cho truong mam non 3

Phụ huynh tham gia hoạt động vui chơi cùng bé trên sân cỏ nhân tạo trong trường mầm non

Cỏ nhân tạo trường mầm non là các loại cỏ nhựa sân vườn có tính chống phân hủy và chống chịu với thời tiết cao. Sử dụng cỏ nhân tạo trong trường mầm non sẽ không phải lo vấn đề cỏ bị héo úa hay úng nước do mưa bão. Vì vậy các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm rằng con em của mình trong lúc vui chơi hoạt động sẽ không bị ngã trầy xước hay côn trùng bám vào cỏ cắn.

Không chỉ đảm bảo an toàn mà khu vui chơi trải cỏ nhân tạo trải sàn cho trường mầm non còn mang lại không gian sach sẽ, mát mẻ, kích thích sự vận động và sự sáng tạo của trẻ. Các hoạt động ngoài trời thường sẽ có các thầy cô trông nom và tham gia cùng. Đây là điều mà tạo cho các bé sự đoàn kết, hỗ trợ nhau trong hoạt động tập thể nhóm.

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi