Sân tập võ – thi công bằng cỏ nhân tạo sân vườn

26/01/2017

Với tính năng hạn chế chấn thương cho người hoạt động nên thảm cỏ nhân tạo được ứng dụng cho nhiều sân tập hay sàn thể thao khác nhau, và bộ môn võ cũng không ngoại lệ.

Nguyễn Gia chuyên cung cấp và thi công các sân cỏ nhân tạo chất lượng trong đó có thi công sân tập võ như sân tập võ boxing, sân tập luyện võ Judo, sàn tập võ Karate trong nhà

Vì sao sân tập võ thuật cần được trải thảm cỏ nhân tạo 

Võ thuật là bộ môn thể thao có thể gây nhiều thương tích trong quá trình luyện tập, thảm cỏ nhân tạo sân tập võ được sử dụng từ mẫu cỏ sân vườn, vừa đạt tiêu chuẩn về thành phần và độ êm mịn theo công nghệ sản xuất tiến bộ đảm bảo được một bề mặt hoạt động, tập luyện thoải mái và an toàn.

Với thiết kế sản phẩm mặt đế dày đàn hồi, sợi cỏ xanh mềm mượt như cỏ tự nhiên, tạo được tính năng chống đỡ, tránh gây thương tích cho người dùng. Phụ kiện và vật liệu nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu chính hãng uy tín.

san tap vo-thi cong bang co nhan tao san vuon

Hình ảnh thảm cỏ nhân tạo sân vườn lót sân tập

Nguyễn Gia thi công sân tập võ bằng thảm cỏ sân vườn mà không dùng các mẫu cỏ khác như cỏ nhân tạo sân bóng, cỏ nhân tạo sân golf, vì đặc tính riêng của từng loại thảm cỏ:

  • Cỏ sân golf: xoắn nhỏ, nhám và cứng vì đảm bảo mặt sân cho bóng lăn, nhưng lại gây đau cho người đi chân trần.
  • Cỏ sân bóng: cỏ dài, thưa hơn, giá cả cao hơn.
  • Cỏ sân vườn: độ dày cỏ đủ êm, có nhiều mẫu mã phù hợp từng mục đích khác nhau, đáp ứng được việc đi chân trần mà không gây khó chịu hay đau rát. Giá thành lại phải chăng.

san tap vo-thi cong bang co nhan tao san vuon

Tuy chỉ một góc nhỏ sân nhưng thảm cỏ trải sàn tạo được hiệu ứng rất nổi bật

Yêu cầu thi công cỏ nhân tạo sân tập võ

Trước lúc thi công cỏ nhân tạo sân tập võ, đội ngũ kỹ thuật luôn phải có đo lại kích thước, mài phẳng và làm sạch mặt sàn muốn thi công. Đảm bảo hiệu quả dán cỏ cũng như chất lượng sử dụng sau này. Có thể khoảng sân đó diện tích không lớn nhưng không thể chủ quan bỏ qua những bước này.

Sau đó bắt đầu đổ keo, trải thảm cỏ sân vườn và dán lại. Sau thi công lưu ý không để sân cỏ nhân tạo tập võ bị ngấm nước hay bị đè nén mạnh gây xô dịch.

san tap vo-thi cong bang co nhan tao san vuon

 

Nguyễn Gia luôn muốn không chỉ là công ty phân phối sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng mà còn là đơn vị thi công uy tín nhất tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh khác trên cả nước. Khi có nhu cầu về cỏ nhân tạo sân tập võ, thảm cỏ trang trí trong nhà, sân bóng cỏ nhân tạo, sân golf,… thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA CỎ NHÂN TẠO

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI
Bao gia thanh ly co nhan tao Ha Noi
CHI NHÁNH TẠI HỒ CHÍ MINH
Goi ngay dat hang co nhua thanh ly hcm

Nhấn vào để chọn hình thức liên lạc nhanh nhất tới chúng tôi

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi