Cỏ nhân tạo trang trí mầm non Mai Dịch

19/03/2017

Luôn dẫn đầu về chất lượng cũng như giá thành ưu đãi tuyệt đối sản phẩm cỏ nhân tạo trang trí cho các trường mầm non trên địa bàn cả nước.

Khu vực sân chơi cỏ nhân tạo cho các bé mầm non

Hầu hết các trường mầm non đều ứng dụng thảm cỏ nhân tạo sân vườn để lót sân chơi cho các bé. Vừa tạo được nét mỹ quan cho trường học, vừa đảm bảo an toàn khi các bé chạy nhảy vui chơi.

Trường mầm non Mai Dịch, Hà Nội là một trong những trường đầu tư lắp đặt cỏ nhân tạo trang trí toàn diện nhất. Từ khu vực vui chơi, học tập cho đến góc hành lang, bậc cầu thang, và nơi nghỉ ngơi cho giáo viên.

Co nhan tao trang tri mam non Mai Dich 7

 

Các khu vực sân chơi nơi cho các bé mầm non được lót cỏ nhựa nhân tạo xanh mướt hết sức nổi bật. Thậm chí ngoài giờ học trong lớp, thầy cô có thể cùng hoạt động tập thể ngoài trời cùng các bé tại các sân cỏ này. Điều này hết sức có ích, giúp các bé hòa đồng, nâng cao tinh thần đoàn kết, hoạt động nhóm.

Co nhan tao trang tri mam non Mai Dich 6

 

Hay ngay tại trong lớp học, trường mầm non Mai Dịch cũng đầu tư cỏ nhân tạo lót sàn để các em nhỏ có chỗ ngồi và nơi đi lại êm ái, sạch đẹp hơn. Với màu xanh lá được mô phỏng y hệt cây cỏ tự nhiên, sẽ kích thích được sự sáng tạo cũng như tiềm năng trí tuệ của các bé từ khi còn mầm non thế này.

Co nhan tao trang tri mam non Mai Dich

Góc sân vườn cỏ nhân tạo xanh tươi của trường

Ngoài hành lang, ban công của trường không quên dành 1 góc vườn thiên nhiên trải cỏ nhân tạo cho bé. Vừa trong lành, nên thơ mà cũng rất độc đáo. Đối với lứa tuổi còn mơ mộng đến chốn thần tiên thì khu vườn cùng chiếc ghế xích đu trắng là nơi thật lý tưởng và hấp dẫn. Nhà trường rất chú trọng đến sự an toàn cũng như sự phát triển toàn diện của các bé, đầu tư thiết kế trang trí trường bằng cỏ nhân tạo không chỉ đẹp mắt mà còn rất tinh tế.

Co nhan tao trang tri mam non Mai Dich 3

Không chỉ chăm chăm vào các bé mầm non, mà góc riêng dành cho các thầy cô là vẫn phải có. Để chất lượng giáo dục được đảm bảo thì thầy cô là yếu tố rất quan trọng. Dãy hành lang và bậc cầu thang gần như là một dải màu xanh với những thảm cỏ nhựa nhân tạo. Nơi đây tạo được không khí thoải mái dễ chịu cho thầy cô sau những giờ lên lớp trông nom và dạy học cho các bé.

Co nhan tao trang tri mam non Mai Dich 1

 

Co nhan tao trang tri mam non Mai Dich 2

 

1 góc hành lang còn được thiết kế theo phong cách xen đá xây giữa lối đi cỏ nhân tạo xanh tươi hết sức độc đáo, mà không kém phần tinh tế. Qua các hình ảnh quý khách cũng thấy được, trường mầm non Mai Dịch luôn kết hợp thêm các chậu cây cảnh tự nhiên nhằm tạo cho ngôi trường được bao trùm trong một không gian trong lành, an toàn mà rất lôi cuốn. Các bậc phụ huynh phải rất hài lòng với môi trường này.

Co nhan tao trang tri mam non Mai Dich 4

 

Đây là một trong những dự án Nguyễn Gia thực hiện cung cấp sản phẩm và thi công cỏ nhân tạo trang trí cho trường mầm non trọn gối và toàn diện nhất. Đẹp tinh tế và an toàn tuyệt đối từ trong ra ngoài. Vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Bao gia thanh ly co nhan tao
CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
Goi ngay dat hang co nhua thanh ly

Nhấn vào để chọn hình thức liên lạc nhanh nhất tới chúng tôi

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi