Cỏ nhân tạo trang trí Green coffee

26/01/2017

Nguyễn Gia với thương hiệu uy tín trên khắp Việt Nam chuyên cung cấp các mẫu cỏ nhân tạo sân vườn trang trí nhập khẩu chất lượng. Có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như tráng trí dán tường, trải cầu thang quán cà phê, shop quần áo….

Ứng dụng cỏ nhân tạo sân vườn để trang trí quán cà phê hiện rất được ưa chuộng tại Hà Nội và Thành phố HCM.

Vì một quán cà phê sân vườn được trang trí bắt mắt, độc đáo từ trong hay ra ngoài hay chỉ tạo 1 điểm nhấn như lót cầu thang chẳng hạn sẽ gây được ấn tượng khó quên cho mọi người rồi. Thường thì cỏ nhân tạo sử dụng nhiều cho các sân chơi thể thao như sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân golf… Tuy nhiên, ngày nay nó đem lại nhiều lợi ích cho nhiều công trình trong đó có cỏ nhân tạo trang trí quán cà phê, nhà hàng, quán ăn…

Lắp đặt cỏ nhân tạo sân vườn trang trí quán cà phê Green coffee

Nguyễn Gia nhận khá nhiều dự án cỏ nhân tạo trang trí cho quán cà phê, nổi bật là thi công cỏ nhân tạo lót cầu thang tại Green coffee, các bạn có thể tham khảo.

 

Co nhan tao lot cau thang Green coffee

Hình ảnh cầu thang trải cỏ nhân tạo của Green coffee

Nhân viên kỹ thuật Nguyễn Gia đang thực hiện ghép và dán cỏ nhân tạo cho bậc thang tại Green coffee.

Co nhan tao lot cau thang Green coffee

Công đoạn trải thảm và dán cỏ

Co nhan tao lot cau thang Green coffee

Công đoạn đổ keo và dán cỏ

Kiểu quán cà phê sân vườn đang thu hút khá lớn khách hàng vì không gian gần gũi thiên nhiên, thoải mái và dễ chịu. Tuy nhiên, nếu muốn tạo sự khác biệt và cạnh tranh tốt trong thị trường cạnh tranh khốc liệt này bạn cần có những thiết kế độc đáo và mới lạ mà không mất đi màu xanh của cây lá, lựa chọn tốt nhất không gì khác ngoài cỏ nhân tạo. Có thể ứng dụng cỏ nhân tạo trang trí quán cà phê như dán tường, lót cầu thang …

Co nhan tao lot cau thang Green coffee

Cầu thang tại Green coffee trước khi trải cỏ nhân tạo

Nhìn hình ảnh có thể thấy rõ sự khác biệt trước và sau khi Nguyễn Gia thi công lắp đặt cỏ nhân tạo lót cầu thang tại Green coffee. Khu vực sáng và sạch sẽ, xanh mát hơn hẳn, tạo cảm giác dễ chịu cho người đến.

Co nhan tao lot cau thang Green coffee

Cầu thang nổi bật hơn khi được lót thảm cỏ nhân tạo xanh mới

Sử dụng loại cỏ nhân tạo nào trang trí quán cà phê tốt nhất?

Các mẫu cỏ nhân tạo sân vườn hay thảm cỏ nhân tạo trang trí khác nhau đều có thể lắp đặt cho quán cà phê sân vườn. Điều quan trọng là chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn nhà cung cấp cỏ nhân tạo uy tín. Chúng tôi sẽ có mức giá ưu đãi nhất cho bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với khả năng kinh tế cũng như mục đích và thời hạn sử dụng sau này.

Nguyễn Gia hiện đang cung cấp cỏ nhân tạo trang trí quán cà phê, cỏ nhân tạo cho văn phòng, nhà hàng, sân chơi trẻ em… chất lượng. Bạn sẽ không mất thời gian, chi phí cho việc chăm sóc mà vẫn có được không gian xanh và sạch. Sử dụng cỏ nhân tạo cho trang trí do Nguyễn Gia cung cấp cam kết an toàn với sức khỏe người tiêu dùng, tính thẩm mỹ cao và rất dễ dàng lắp đặt. Thời gian sử dụng cỏ trang trí nhân tạo có thể lên đến 10 năm.

TƯ VẤN HÀ NỘI
Bao giaco nhan tao
TƯ VẤN HỒ CHÍ MINH
Bao gia co nhua nhan tao

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi