Cỏ nhân tạo trang trí trong nhà chung cư

13/03/2017

Lắp đặt cỏ nhân tạo trong nhà hiện nay là hình thức trang trí nội thất không phải là mới lạ nhưng rất được ưa chuộng. Vì những tiện ích cỏ nhân tạo về làm đẹp cũng như tiết kiệm bao nhiêu chi phí khác khiến loại cỏ này được ứng dụng nhiều như vậy.

Cỏ nhân tạo trang trí trong nhà không biết từ lúc nào được biết đến phổ biến như vậy, nhưng lợi ích mẫu cỏ sân vườn dùng trang trí, trải sàn, ốp và dán tường thì hiệu quả thật không chê vào đâu được. Nhiều công trình, dự án mà Nguyễn Gia nhận, sau khi thi công lắp đặt cỏ nhân tạo xong cũng rất ngạc nhiên và trầm trồ bởi sức hút và sự khác biệt của không gian nơi đó.

Co nhan tao trang tri trong nha chung cu

Trong không gian nhà ở, khu vực nào cũng có thể trải thảm cỏ nhân tạo êm mịn như ban công, nhà tắm, phòng khách, hành lang, cầu thang, hay dán tường tạo điểm nhấn riêng như ổ điện, trần nhà… Mọi nơi đều có thể trang trí bằng cỏ nhân tạo.

Mẫu cỏ nhân tạo trang trí trong nhà thường thuộc thảm cỏ sân vườn, có đủ chủng loại và mẫu mã màu sắc để quý khách hàng chọn lựa như cỏ sân vườn NGL22, Cỏ sân vườn NGL23… Đối với nhiều người vì loại cỏ này làm từ chất liệu nhựa nên sẽ rất độc hại cho con người và vật nuôi. Tuy nhiên Nguyễn Gia luôn khẳng định, cam kết sản phẩm cỏ nhân tạo dùng trang trí trong nhà là hàng nhập khẩu chính hãng đạt chuẩn chất lượng quốc tế tuyệt đối an toàn. Quý khách có thể đến trự tiếp kho bãi để xem sét và đánh giá mẫu cỏ nhân tạo sân vườn của chúng tôi.

Co nhan tao trang tri trong nha chung cu 1

 

Chúng tôi đã nhận thi công cỏ nhân tạo trong nhà cho nhiều hộ gia đình tại Hà Nội, Tp.HCM và nhiều tỉnh thành khác nữa đạt tiêu chuẩn tốt và mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Những hình ảnh quý khách đang xem là một trong những dự án trang trí cỏ nhân tạo cho nhà chung cư tại Trung Kính, Cầu Giấy – Hà Nội.

Gia đình này đã sử dụng thảm cỏ nhân tạo lót sàn ở hầu hết các phòng trong nhà. Từ phòng giặt đồ, hành lang cho đến trải cỏ nhân tạo ban công, tạo mảng xanh và làm không gian rộng rãi hơn cho căn phòng diện tích ít ỏi của chung cư.

Co nhan tao trang tri trong nha chung cu 3

Thảm cỏ nhân tạo trải sàn nơi đặt máy giặt – nơi hay bị vung vãi nước và người đi lại nhiều, giúp cho hành lang được sạch sẽ, việc thoát nước cũng không đáng ngại gì.

Co nhan tao trang tri trong nha chung cu 4

Ban công cũng được lót thảm cỏ nhân tạo xanh, một là có thể thư giãn, hai là có thể làm đẹp cho không gian hạn hẹp này.

Nguyễn Gia là đơn vị cung cấp toàn diện các dịch vụ cỏ nhân tạo trang trí trong nhà, cỏ nhân tạo sân vườn, thi công lắp đặt cỏ nhân tạo uy tín chất lượng bậc nhất cả nước. Luôn là thương hiệu tin cậy cho mọi người, mọi nhà.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu.

 

Tư vấn Hà Nội
Bao gia co nhan tao san bong da
Tư vấn Hồ Chí Minh
Goi ngay dat hang co nhua san bong mini

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi