Trang trí cỏ nhân tạo cho trường mầm non Lại Yên

20/03/2017

Thi công cỏ nhân tạo trường mầm non Lại Yên là một trong những dự án sân chơi cỏ nhân tạo mà Nguyễn Gia thực hiện nhận được nhiều lời khen và ủng hộ từ phía nhà trường.

Không chỉ các cá nhân, nhà đầu tư lớn mà các trường mầm non cũng theo xu hướng làm đẹp độc đáo và hiện đại an toàn hiện nay đó sử dụng cỏ nhân tạo.

Không phải tự nhiên mà loại cỏ nhựa này được ưu ái như vậy. Nhìn những thảm cỏ nhựa xanh mướt, êm ái là thế nhưng lại mang đến nhiều tiện ích không gì sánh được.

Những tiện ích vượt trội của cỏ nhân tạo mầm non

Chúng tôi thi công nhiều công trình sân cỏ nhân tạo trường mầm non, trong đó có trường Lại Yên, lắp đặt cỏ nhân tạo cho khu vực thể chất, hoạt động của các bé. Đã thấy được hiệu quả rất tốt trong nhiều vấn đề như

Trang tri co nhan tao cho truong mam non Lai Yen 1

  • Thảm cỏ nhân tạo trang trí cho mỗi góc trong khuôn viên trường xanh đẹp, sạch sẽ hơn.
  • Không cần tốn kém chi phí nhân công chăm sóc, hay hệ thống tưới tiêu.
  • Nhất là không thu hút sâu bọ, tránh được việc phun thuốc độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe và hoạt động của các bé.
  • Đảm bảo an toàn, tránh được thương tích nặng cho các bé mầm non khi vui chơi, chạy nhảy.

 

Trang tri co nhan tao cho truong mam non Lai Yen 2

Sự khác nhau trước và sau thi công sân chơi cỏ nhân tạo trường mầm non Lại Yên

Trước và sau thi công 2 bề mặt sân nhìn khác nhau hoàn toàn. Lúc trải thảm cỏ xanh, trông khoảng sân rất bình thường, đơn điệu. Chúng ta thử tưởng tượng xem khi các bé mầm non vui đùa trên mặt sân này không may bị ngã thì nguy hiểm biết chừng nào.

Trang tri co nhan tao cho truong mam non Lai Yen 3

Sân thể chất trường mầm non Lại Yên khi chưa thi công cỏ nhân tạo

Khi tiến hành trang trí lại bờ tường kết hợp hoàn thiện sân cỏ nhân tạo thì nhìn như một không gian khác vậy. Khoảng sân sáng hơn, nổi bật và có sức thu hút hơn. Đặc biệt màu xanh cỏ này đã được khoa học chứng minh là có tác dụng giải tỏa mệt mỏi, kích thích tinh thần sáng tạo cho người nhìn. Hơn nữa, bề mặt thảm cỏ nhân tạo êm mịn, đàn hồi tốt hạn chế được chấn thương nặng cho các bé.

 

Trang tri co nhan tao cho truong mam non Lai Yen 4

 

Khác với kiểu hình trang trí, lót sàn ngày xưa, tác dụng thì ít mà hiệu quả không cao. Ngày nay, khoa học và kinh tế phát triển, nhằm nâng cao chất lượng trường mầm non ở nước ta, các đại diện của các trường nên lựa chọn thảm cỏ nhân tạo lót sân và trang trí phòng học hợp lý.

Nguyễn Gia luôn là đơn vị uy tín về chất lượng sản phẩm cũng như thi công cỏ nhân tạ trường mầm non, cam kết là đối tác đáng tin cậy nhất.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA CỎ NHÂN TẠO

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI
Bao gia thanh ly co nhan tao Ha Noi
CHI NHÁNH TẠI HỒ CHÍ MINH
Goi ngay dat hang co nhua thanh ly hcm

Nhấn vào để chọn hình thức liên lạc nhanh nhất tới chúng tôi

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi