Cung cấp cỏ nhân tạo cho sự kiện Lotte Center

09/07/2016

Cỏ nhân tạo hiện nay không chỉ dành riêng cho các sân bóng, sân vườn nữa mà phát triển thêm xu hướng mới, đó là trang trí làm đẹp. Nổi bật là dự án Nguyễn Gia nhận thi công cỏ nhân tạo cho sự kiện Lotte Center.

Hình ảnh cỏ nhân tạo được lắp đặt cho sự kiện Lotte Center

Đối với 1 trung tâm lớn thì việc trang trí  hay tạo điểm nhấn cho sự kiện nổi bật là điều hết sức bình thường. Vấn đề các nhà đầu tư lựa chọn loại hình và sản phẩm làm đẹp nào phù hợp nhất cho không gian của mình. Riêng Lotte Center, họ chọn sử dụng cỏ nhân tạo – rất thiên nhiên, thu hút và an toàn với người sử dụng. Dưới đây là những hình ảnh về sản phẩm cỏ mà chúng tôi lắp đặt cho trung tâm này

Cung cap tham co nhan tao cho su kien tai Lotte Center

Cung cấp thảm cỏ nhân tạo cho sự kiện tại Lotte Center

Cung cap tham co nhan tao cho Lotte Center su dung lam san bong da mini

Cung cấp thảm cỏ nhân tạo cho Lotte Center sử dụng làm sân bóng đá mini

Lợi ích mà trung tâm thương mại lớn có được khi sử dụng cỏ nhân tạo

Có thể tùy ý sử dụng theo ý muốn 

Cỏ nhựa nhân tạo có ưu điểm lớn là không kén địa hình, phù hợp sử dụng nhiều nơi như trang trí nội thất trong và ngoài nhà, sân vườn, trang trí hồ cá….

Luôn có sẵn

Khác với các loại cỏ tự nhiên, loại cỏ này vì làm chất liệu nhựa là cỏ giả nên đặc tính bền lâu, tùy thời đều có sẵn sử dụng khi mang theo mà không sự bị khô héo, hay chờ cỏ mọc lại sau thời gian cắt xén đi.

An toàn – không bị ảnh hưởng bởi thay đổi thời tiết 

Khí hậu lúc nào cũng là vấn đề nan giải với cây trồng chứ không riêng gì cỏ, đấy là một trong các mặt yếu của cỏ tự nhiên. Còn với cỏ nhân tạo, dù nắng nóng không ảnh hưởng gì, mưa bão cũng sẽ thoát nước nhanh chóng mà không có bụi bẩn hay ngập úng.

Chi phí bảo dưỡng và bảo trì không cao

Cỏ tự nhiên phải vun bón, tưới nước, chăm sóc liên tục. Trong khi cỏ giả với chất liệu nhựa có thể sử dụng 2-3 năm vẫn xanh tươi mà không cần tốn công bảo dưỡng thường xuyên.

Tuổi thọ lâu dài

Cỏ nhựa nhân tạo trang trí trong các khu thương mại thường ít chịu ảnh hưởng thời tiết bên ngoài, nên với chất lượng đảm bảo thì có thời gian sử dụng khá bền.

Cung cap tham co nhan tao cho su kien tai Lotte Center

Cung cấp thảm cỏ nhân tạo cho sự kiện tại Lotte Center

Giữa không gian đầy ánh đèn sáng lung linh, nổi bật lên thảm cỏ xanh với những con số là điểm nhấn gây sự chú ý và tò mò của những người đến đây. Được đặt cạnh chỗ ghế nghỉ danh cho khách sẽ khiến họ cảm thấy dễ chịu hơn.

Cung cap tham co nhan tao cho Lotte Center su dung lam san bong da mini 2

Cung cấp thảm cỏ nhân tạo cho Lotte Center sử dụng làm sân bóng đá mini 2

Một khu vực sân cỏ bóng đá nhân tạo nhỏ cho các lứa tuổi muốn thể hiện niềm đam mê và khả năng của bản thân, rất độc đáo và hấp dẫn.

Cung cap tham co nhan tao cho Lotte Center su dung lam san bong da mini

Cung cấp thảm cỏ nhân tạo cho Lotte Center sử dụng làm sân bóng đá mini

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia cung cấp và thực hiện lắp đặt thành công cỏ giả, cỏ nhựa cho dự án Lotte Center, được quản lý phản hồi khá tốt về hiệu ứng và hiệu quả tương tác với khách hàng. Đảm bảo uy tín thương hiệu cũng như sự hài lòng tuyệt đối của quý khách, khi có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA CỎ NHÂN TẠO

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI
Bao gia thanh ly co nhan tao Ha Noi
CHI NHÁNH TẠI HỒ CHÍ MINH
Goi ngay dat hang co nhua thanh ly hcm

Nhấn vào để chọn hình thức liên lạc nhanh nhất tới chúng tôi

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi