Cùng ngắm những biệt thự sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn cực đẹp

20/07/2016

Cùng ngắm những biệt thự sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn cực đẹp Mọi người đánh giá ngôi nhà của bạn ngoài vẻ đẹp của ngôi nhà thì vẻ đẹp của cỏ cũng như cây cối xung quanh quyết định rất nhiều đến yếu tố ngôi nhà đẹp. Càng ngày máy móc, xe cộ […]

Cùng ngắm những biệt thự sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn cực đẹp

Mọi người đánh giá ngôi nhà của bạn ngoài vẻ đẹp của ngôi nhà thì vẻ đẹp của cỏ cũng như cây cối xung quanh quyết định rất nhiều đến yếu tố ngôi nhà đẹp. Càng ngày máy móc, xe cộ càng nhiều thì không gian xanh quanh ngôi nhà càng ngày càng bị thu hẹp vì vậy để có được không gian xanh bằng cỏ thật là rất khó do đó cỏ nhân tạo chính là giải pháp tuyệt vời ho quý khách.

Hiện nay những biệt thự hầu hết đều sử dụng cỏ nhân tạo để thiết kế cho ngôi vườn xung quanh biệt thự của mình. Với ưu điểm như cỏ thật và độ tiện lợi cao cho nên cỏ nhân tạo dễ dàng đáp ứng được kể cả là khách khó tính nhất.

1. Mẫu biệt thự sân vườn đẹp số 1
1(8)
Biệt thự này thiết kế theo kiểu truyền thống với nhà hai mái dốc. Qua thiết kế này có thể thấy chủ nhân của ngôi nhà muốn có một không gian nhỏ và ấm cúng. Thiết kế này sẽ đặt ngôi nhà ở giữa một khu vườn lớn với nhiều loại cây cối xung quanh nhằm đem lại không khí mát mẻ. Có thể thấy trong sân nhà chỉ có một lối đi bắt đầu từ cửa nhà làm bằng bê tông, còn lại những khoảng đất trống sẽ được lấp bằng cỏ nhân tạo. Biệt thự này hợp với thiết kế nhiều tiểu cảnh, cây cối.

2. Mẫu biệt thự sân vườn đẹp số 2

2(7)

 

Biệt thự này có 3 tầng được thiết kế hiện đại. Mới nhìn vào có thể thấy biệt thự được sơn màu trắng với mái nhà màu nâu và những điểm trang trí bằng đá tạo vẻ gần gũi, thân thiện. Biệt thự thiết kế phần sân rộng đây là nơi vui chơi rất lý tưởng cho trẻ em. Biệt thự trang trí là hồ bơi nhỏ và những giàn trồng cây lớn xung quanh nhằm tạo bóng mát bên cạnh đó là đặt một số bộ bàn ghế để nghỉ ngơi thư giãn.

3. Mẫu biệt thự sân vườn đẹp số 3

3(6)

Biệt thự này được thiết kế mang phong cách biệt thự sân vườn đẹp kiểu châu Âu. Thiết kế biệt thự có nhiều cửa kính để lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên. Thiết kế gara ô tô đặt riêng rẽ với nhà chính. Biệt thự trồng nhiều loại cây lớn nhỏ trong sân nhà lấy không gian xanh tự nhiên.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia chuyên cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo sân bóng đá với chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách.

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi