Dàn sao Arsenal bị cảnh cáo vì vi phạm lệnh cách ly

28/04/2020

4 cầu thủ của Arsenal bị cảnh cáo vì vi phạm những quy tắc cách ly của Chính phủ Anh, trong bối cảnh Covid-19 vẫn đang hoành hành.   Sau khi những hình ảnh ghi lại những hành vi vi phạm quy định giãn cách xã hội bị rò rỉ trên mạng xã hội, bốn […]

4 cầu thủ của Arsenal bị cảnh cáo vì vi phạm những quy tắc cách ly của Chính phủ Anh, trong bối cảnh Covid-19 vẫn đang hoành hành.
cau thu bong da

 

Sau khi những hình ảnh ghi lại những hành vi vi phạm quy định giãn cách xã hội bị rò rỉ trên mạng xã hội, bốn ngôi sao của Arsenal bao gồm Nicolas Pepe, Alexandre Lacazette, David Luiz và Granit Xhaka đã phải nhận cảnh cáo từ CLB.

Cụ thể, một đoạn video cho thấy tiền đạo người Bờ Biển Ngà chơi bóng cùng với vài người quen tại sân cỏ nhân tạo trong công viên ở Colingdale, thuộc vùng Bắc London. Sau khi một vài người dân địa phương báo cáo, cảnh sát đã tới và đóng cửa sân.

Trong khi đó, trung vệ Luiz và tiền vệ Xhaka bị bắt gặp đang đi cùng nhau để tham gia một sự kiện bóng đá trong công viên ở Southgate., Bắc London.

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi