Đánh thức tài năng bóng đá trẻ Việt Nam, Tiger đầu tư xây sân bóng tại Nam Định, Huế và Long An

22/04/2020

Luôn có các hoạt động đồng hành thiết thực cùng bóng đá Việt Nam, thông qua dự án tài trợ xây dựng sân bóng nhân tạo chuyên nghiệp lần này, Tiger mong muốn đánh thức tài năng và tạo điều kiện giúp bóng đá đường phố tại các địa phương được nuôi dưỡng, rèn luyện […]

Luôn có các hoạt động đồng hành thiết thực cùng bóng đá Việt Nam, thông qua dự án tài trợ xây dựng sân bóng nhân tạo chuyên nghiệp lần này, Tiger mong muốn đánh thức tài năng và tạo điều kiện giúp bóng đá đường phố tại các địa phương được nuôi dưỡng, rèn luyện và phát triển mạnh mẽ.

Bóng đá luôn là môn thể thao cực kỳ hấp dẫn trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Đặc biệt, thành công của đội tuyển Việt Nam thời gian qua – từ vòng chung kết U23 châu Á cho đến huy chương vàng SEA Games 30 càng thắp lên niềm tin về một ngày được sánh ngang cùng các cường quốc bóng đá của người hâm mộ nước nhà.

Thế nhưng, ngoài những “lò đào tạo” chuyên nghiệp, con đường chạm đến vinh quang của môn thể thao vua còn được khơi nguồn và nuôi dưỡng từ những cánh đồng, những con phố nhỏ,.. hay gọi chung dưới cái tên “bóng đá phủi” (bóng đá đường phố). Trên thế giới, loại hình bóng đá này được xem là cái nôi của rất nhiều huyền thoại như Pele, Ronaldo, Neymar… khi phần đông các ngôi sao đều được “đánh thức” tài năng trong những khu phố ổ chuột trước khi được bước vào câu lạc bộ chuyên nghiệp.

Bống đá đường phố

Bóng đá đường phố nơi “đánh thức” nhiều ngôi sao bóng đã thế giới – Ảnh: Wikipedia

Vì vậy, nhằm lan tỏa tinh thần “đánh thức bản lĩnh”, tạo điều kiện “bùng nổ khát vọng” cho giới trẻ Việt Nam nói chung và bộ môn bóng đá nói riêng, Tiger Beer mong muốn hỗ trợ phát triển bóng đá đường phố, cũng như đóng góp cho cộng đồng địa phương qua nhiều hoạt động sôi động và ý nghĩa.

Sau thành công của Tiger Street Football 2019 – giải đấu bóng đá đường phố mở ra cơ hội để các bạn trẻ thể hiện kỹ năng trên sân bóng, Tiger còn thực hiện cam kết hỗ trợ bộ môn thể thao vua phát triển mạnh mẽ, bằng cách xây dựng những sân bóng để ủng hộ phong trào bóng đá tại địa phương. Đây sẽ là nơi để các bạn trẻ yêu bóng đá khám phá và rèn luyện kỹ năng của bản thân.

Tiger Street Football 2019

Tiger Street Football 2019

Tính đến đầu năm 2020, Tiger xây dựng và hoàn thiện sân bóng cỏ nhân tạo tại ba tỉnh thành Nam Định, Huế và Long An với tổng kinh phí lên đến hơn 1,2 tỷ đồng. Mỗi sân bóng được xây dựng với thông số kỹ thuật riêng, phù hợp với từng địa phương.

Tiger xây dựng và hoàn thiện sân bóng cỏ nhân tạo tại ba tỉnh thành Nam Định, Huế và Long An

Tiger xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo tại ba tỉnh thành Nam Định, Huế và Long An

Ông Lâm Hòa Xứng, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Huyện Mộc Hóa chia sẻ tại lễ khánh thành: “Bóng đá đường phố là xuất phát điểm chung của hàng loạt các tên tuổi nổi tiếng trên thế giới. Đường phố là nơi họ lần đầu chơi bóng, từ đó nuôi dưỡng mơ ước theo đuổi sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp. Vì vậy, tôi rất vui mừng hoan nghênh dự án tài trợ xây dựng Sân bóng Tiger, tạo điều kiện cho những cầu thủ bóng đá đường phố phát triển tài năng của mình.”

Trong thời gian tới, Tiger sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm hỗ trợ cộng đồng cũng như tài năng bóng đá trẻ

Theo Ngọc Anh (Khám Phá).

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi