Đình Trọng tràn đầy cơ hội dự VCK U23 châu Á 2020

21/04/2020

Đá trọn vẹn 45 phút trong trận đấu tập với U23 Bahrain, trung vệ Trần Đình Trọng đã đem tin vui cho HLV Park Hang Seo và cá nhân cầu thủ này tràn đầy cơ hội kịp hồi phục dự VCK U23 châu Á 2020. Chiều ngày 3/1, HLV Park Hang Seo đã gây ngạc […]

Đá trọn vẹn 45 phút trong trận đấu tập với U23 Bahrain, trung vệ Trần Đình Trọng đã đem tin vui cho HLV Park Hang Seo và cá nhân cầu thủ này tràn đầy cơ hội kịp hồi phục dự VCK U23 châu Á 2020.

Chiều ngày 3/1, HLV Park Hang Seo đã gây ngạc nhiên khi quyết định xếp Đình Trọng đá chính trong trận đấu tập với U23 Bahrain. Nói ngạc nhiên là bởi chỉ cách đây đúng 1 ngày, ông Park đã gạch tên Đình Trọng trong danh sách sơ bộ 23 cầu thủ U23 Việt Nam lên AFC nhưng bây giờ nhà cầm quân người Hàn Quốc vẫn sử dụng anh.
Chính thức trở lại một “game” trong cuộc đọ sức không phải nội bộ, Đình Trọng đã sải những bước đầu tiên sau gần nửa năm điều trị và hồi phục chấn thương đứt dây chằng đầu gối. Về cơ bản, Đình Trọng chưa thực sự mạnh mẽ trong các pha tranh chấp như thường thấy nhưng dấu hiệu anh có thể lăn xả trên sân là minh chứng rõ nét nhất về quá trình bình phục chấn thương của trung vệ này tiến triển cực tốt.

 

Dinh Trong lan dau xo giay thi dau sau
                                    Đình Trọng lần đầu xỏ giày thi đấu sau gần 6 tháng chữa chấn thương
Thực ra, đợt chuẩn bị cho SEA Games 30, Đình Trọng đã đẩy cao khối lượng bài tập và một số cầu thủ Hà Nội còn nói rằng cầu thủ người Gia Lâm (Hà Nội) đã có thể xỏ giày thi đấu trở lại. Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo khá thận trọng với trường hợp Đình Trọng bởi nếu đưa anh đi thi đấu trên mặt cỏ nhân tạo tại Philippines sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro tái phát chấn thương bất cứ lúc nào. Thế nên lúc đó dù muốn đưa Đình Trọng dự SEA Games nhưng ông Park đành “bấm bụng” cất anh ở nhà nhằm “để dành” cho VCK U23 châu Á 2020 nhằm giúp anh hồi phục hoàn toàn cho trận đánh lớn cấp châu lục.
Cho đến thời điểm U23 Việt Nam sang Thái Lan, Đình Trọng vẫn theo kịp giáo án của các đồng đội nhưng khi đội nộp danh sách sơ bộ lại không có tên trung vệ sinh năm 1997 này.
Đây có thể là “chiêu” của ông Park nhằm tạo ma trận với đối phương, làm rối loạn thông tin với các đội tại bảng D. Trong hơn 2 năm qua, Đình Trọng là gương mặt nổi bật bậc nhất trong hệ thống phòng ngự của đội tuyển suốt từ VCK U23 châu Á 2018, AFF Suzuki Cup 2028 hay Asiad 18 nên đương nhiên anh trở thành cái tên nhận được sự quan tâm cực lớn của đối thủ. Bây giờ nhìn vào danh sách sơ bộ không có Đình Trọng thì đương nhiên đối thủ sẽ thở phào. Nhưng nhìn cách Đình Trọng lăn xả, đeo bám người trong trận đấu kín với U23 Bahrain chiều 3/1 thì khả năng anh hoàn toàn có thể trở lại danh sách chính thức của U23 Việt Nam vào ngày 9/1 tới đây.
Theo: Thành Văn/Báo Bóng Đá

 

 

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi