Đơn vị uy tín trong thi công cỏ nhân tạo tại Quảng Ngãi

04/03/2017

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia chuyên cung cấp các dịch vụ thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá, lắp đặt cỏ nhân tạo sân vườn,… uy tín nhất tại Quảng Ngãi.

don vi uy tin trong thi cong co nhan tao tai Quang Ngai

Quảng Ngãi được biết đến là 1 tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm ở miền Nam Trung Bộ. Nơi đây nổi bật vì có nhà máy lọc dầu do Chính phủ xây dựng. Tuy địa hình tương đối phức tạp nhưng vì nằm tại vị trí địa lý và nhiều điều kiện thuận lợi nên kinh tế khá phát triển. Nguyễn Gia thấy được tiềm năng sử dụng cỏ nhân tạo nơi đây khá lớn nên đầu tư chi nhánh cũng hy vọng đóng góp vào mức tăng trưởng chung của Quảng Ngãi.

Nguyễn Gia là đơn vị thi công cỏ nhân tạo uy tín tại Quảng Ngãi

Các dự án Nguyễn Gia nhận thi công

 • Thi công xây dựng sân bóng đá cỏ nhân tạo chất lượng cao tại Quảng Ngãi.
 • Lắp đặt cỏ nhân tạo cho sân bóng đá 7 người, 9 người, 11 người.
 • Thi công cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ trang trí cao cấp tại Quảng Ngãi.
 • Thi công lắp đặt cỏ nhựa nhân tạo chất lượng cho trường mầm non, khu vui chơi.
 • Nhận thi công tháo dỡ, lắp đặt cỏ nhân tạo đã qua sử dụng tại Quảng Ngãi.

Cỏ Nguyễn Gia qua 1 quá trình hoạt động đã nhận và thực hiện hàng trăm dự án sân cỏ bóng đá, cỏ nhân tạo sân golf… lớn nhỏ khác nhau, đã đúc kết được kinh nghiệm cũng như đào tạo thêm được những kỹ thuật viên lành nghề.

(Click vào để gọi ngay)
 

don vi uy tin trong thi cong co nhan tao tai Quang Ngai

Cỏ nhân tạo sân bóng đá chất lượng cao tại Quảng Ngãi

Các bước xây dựng một sân cỏ nhân tạo chất lượng tại Quảng Ngãi

Bước 1: Đổ đất, làm nền

 • Thường thì công đoạn đầu tiên lúc nào cũng quan trọng, vì nó là nền tảng chống đỡ của cả công trình. Nền đất chắc chắn thì sân cỏ mới không bị sụt lở và xuống cấp sau này, đây là điều cần được quan tâm làm kỹ lưỡng nhất.
 • Nhân viên tùy từng địa hình gồ ghề ít hay nhiều mà đắp thêm đất, rải thêm đá sau đó lu nền san phẳng mặt bằng và nén đất chắc chắn.

Bước 2: Bó vỉa, xây dựng hệ thống rút nước

 • Tuy nói cỏ nhân tạo không chịu ảnh hưởng nhiều từ thời tiết đó là khi thi công đảm bảo, vào ngày mưa bão nếu không được thoát nước, phần nền đất bên dưới và phàn đệm cỏ bị ngâm trong nước quá lâu có thể gây sụt lở đất, và tuổi thọ của thảm cỏ.
 • Công đoạn này cần nhân viên thiết kế và kỹ thuật có dày dạn kinh nghiệm để thiết kế và quản lý việc tạo đường dẫn thoát nước tốt nhất.

 

don vi uy tin trong thi cong co nhan tao tai Quang Ngai

Một dự án sân cỏ bóng đá nhân tạo Nguyễn Gia nhận thi công

Bước 3: Trải thảm cỏ, dán keo

 • Đối với các sân cỏ lớn như sân bóng đá, sân golf thì công đoạn này phức tạp hơn nhiều, cần sự khéo léo và kiên nhẫn của người thực hiện. Điều này các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chuyên môn của nhân viên Nguyễn Gia.
 • Nhân viên đặt cỏ phải đều và khít nhau, để đến lúc trải bạt, dán keo các thảm cỏ khớp nhau không bị hở và nhìn tự nhiên.

Bước 4: Hoàn thiện công trình.

Khi đã hoàn thành cả 3 bước trên, cuối cùng phải làm là lắp đặt thêm các thiệt bị vật tư phụ trợ khác như cột đèn, lưới chắn bóng, rải thêm hạt cao su…để sân cỏ được hoàn hảo hơn. Xong hết công đoạn này là hoàn tất quá trình thi công.

Kiểm tra lại chất lượng toàn bộ hệ thống sân cỏ đã đảm bảo yêu cầu chưa, sau đó bàn giao với khách hàng để đưa vào sử dụng.

Nhận thi công các dự án sân cỏ tại:

Huyện đảo Lý Sơn, Thành phố Quảng Ngãi, Huyện Ba Tơ, Bình Sơn, Đức Phổ, Minh Long, Mộ Đức, Nghĩa Hành, Sơn Hà, Sơn Tây, Sơn Tịnh, Tây Trà, Trà Bồng, Tư Nghĩa.

Trên thị trường không thiếu đơn vị thi công, nhưng Nguyễn Gia vẫn luôn tự tin vào chất lượng thi công sân cỏ nhân tạo tại Quảng Ngãi. Đảm bảo hài lòng tất cả mọi người kể cả với khách hàng khó tính nhất. Có thắc mắc và nhu cầu thi công xin liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI
Bao gia thanh ly co nhan tao Ha Noi
CHI NHÁNH TẠI HỒ CHÍ MINH
Goi ngay dat hang co nhua thanh ly hcm

Nhấn vào để chọn hình thức liên lạc nhanh nhất tới chúng tôi

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi