Quang Hải mở trung tâm đào tạo bóng đá trẻ tại Hà Nội

22/05/2020

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải mở trung tâm bóng đá cộng đồng ở quê nhà Đông Anh – Hà Nội, thay vì mệt mỏi sa đà vào chuyện tranh cãi tình cảm cá nhân. Quang Hải tập ngay tại sân cỏ nhân tạo của QH19 Academy Quang Hải gần đây gặp rắc rối khi chuyện riêng tư của anh […]

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải mở trung tâm bóng đá cộng đồng ở quê nhà Đông Anh – Hà Nội, thay vì mệt mỏi sa đà vào chuyện tranh cãi tình cảm cá nhân.

Quang Hai tap ngay tai san co nhan tao cua QH19 Academy

Quang Hải tập ngay tại sân cỏ nhân tạo của QH19 Academy

Quang Hải gần đây gặp rắc rối khi chuyện riêng tư của anh bị cộng đồng mạng mang ra mổ xẻ. Vốn là người rất kín đáo nhưng lần rắc rối này khiến Hải lần đầu tiên phải đăng đàn trên trang cá nhân để bày tỏ quan điểm của mình. Song nhiều ý kiến tiêu cực vẫn cố “vạch lá tìm sâu” để bắt lỗi mối quan hệ cá nhân của cầu thủ nổi tiếng bậc nhất Việt Nam.

Nhưng Quang Hải cũng không để chuyện cá nhân tác động quá lớn đến cuộc sống và công việc hàng ngày của mình. Anh vẫn tập luyện chăm chỉ cùng các đồng đội để chờ ngày thi đấu tại Cúp quốc gia và sau đó là V-League 2020. Ngoài ra, Hải cũng quyết định “start-up” (khởi nghiệp) để thỏa mãn niềm yêu thích bóng đá của mình. Hải và anh trai Nguyễn Quang Phong đã cùng “hùn vốn” để mở một trung tâm bóng đá cộng đồng ngay tại xã Xuân Nộn, Đông Anh, Hà Nội.

To roi chieu sinh cua QH19 Acad

Tờ rơi chiêu sinh của QH19 Academy

Đáng nhẽ, Hải và gia đình đã tiến hành khai trương trung tâm từ cách đây ít tháng nhưng vì ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 nên thời gian đã phải hoãn lại đến đầu tháng 6. Sân cỏ nhân tạo nằm rất gần nhà Quang Hải nên có thời điểm đội Hà Nội phải nghỉ tập để phòng chống đại dịch, Hải vẫn tranh thủ ra tập một mình. Hai anh em Hải đã quyết định đặt tên “lò đào tạo” của mình là Trung tâm bóng đá cộng đồng QH19 Academy.
Điều đặc biệt, Quang Hải và anh trai hướng đến việc ươm mầm các cầu thủ tại Đông Anh – nơi mà chính hai anh em đã trưởng thành. Được biết, trung tâm nhận các học viên từ lứa U.6 đến U.13, luyện tập 3 buổi/tuần. Mức học phí rất mềm: khoảng 500.000 đồng/tháng. Cả hai hy vọng rằng trung tâm QH19 Academy không chỉ tạo sân chơi bổ ích cho các tài năng nhí để rồi biết đâu đấy, xã Xuân Nộn sau này lại có thêm những cầu thủ tài năng như Quang Hải.
Đây cũng là dự án kinh doanh được biết đến đầu tiên liên quan đến Quang Hải. Trong lứa cầu thủ 1995 – 1997, nhiều gương mặt đã sớm tranh thủ sự nổi tiếng của mình để thực hiện hoạt động kinh doanh ngoài bóng đá. Nhưng mãi tới lúc này, Quang Hải mới bắt tay vào công việc làm… ông chủ.
Theo: Báo Thanh Niên

 

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi