Báo giá cỏ nhân tạo trong nhà

19/03/2017

Với mẫu cỏ nhân tạo trong nhà, bảng giá trên thị trường có sự dao động không nhiều nhưng quý khách hàng cần lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo rằng mẫu cỏ mình mua chất lượng an toàn.

Các bạn đang băn khoăn tìm địa chỉ nào bán cỏ nhân tạo uy tín? Bạn đang muốn trang trí nhà ở mà vốn đầu tư có hạn nên rất quan tâm đến giá cỏ nhân tạo sân vườn hiện nay? Công ty Nguyễn Gia sẵn lòng hỗ trợ quý khách.Thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn phần nào đưa ra quyết định lựa chọn loại cỏ nhân tạo trong nhà phù hợp nhất.

Giá bán trung bình cỏ nhân tạo trong nhà hiện nay

Bao gia co nhan tao trong nha 1
Trong kinh doanh thì luôn có sự cạnh tranh, vậy nên mỗi đơn vị cung cấp một bảng giá cỏ nhân tạo trong nhà khác nhau thì không có gì khó hiểu. Hiện trang trí nhà ở biệt thự, đều sử dụng mẫu cỏ nhân tạo sân vườn. Giá cỏ nhân tạo trong nhà Nguyễn Gia cung cấp sẽ dao động từ 139.000/m2 cho đến 259.000/m2 tùy vào thông số và chất lượng của thảm cỏ, cam kết bảo hành dài hạn.
Hơn nữa, đơn giá cỏ nhân tạo không cố định mà tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà nhà cung cấp sẽ thay đổi và tối ưu sao cho phù hợp với từng khách hàng, từng lượng cỏ được bán. Đảm bảo lợi ích cao nhất cho quý khách hàng.
Vốn dĩ nhiều người tiêu dùng đi mua hàng ham giá rẻ, có cung tất sẽ có cầu. Điều này tạo cơ hội cho các nhà cung cấp không uy tín nhập các sản phẩm cỏ nhựa, cỏ giả không rõ nguồn gốc kém chất lượng để thu lợi lớn từ người tiêu dùng. Do vậy, khi đi chọn mua mặt hàng này, không chỉ tham khảo giá cỏ nhân tạo trong nhà bao nhiêu 1 m2?, mà nên chú tâm cả chất lượng lẫn thông số thảm cỏ đó nữa.

Một số yếu tố chính quyết định đến mức giá bán của cỏ nhân tạo trong nhà

Nguyên nhân dẫn đến có nhiều mức giá cỏ nhân tạo khác nhau có khá nhiều nhưng dưới đây là một số lý do chính tác động nhiều nhất:

Thông số và mẫu mã thảm cỏ

Bao gia co nhan tao trong nha 4

  • Thông số của mỗi loại thảm cỏ gồm: chiều cao của sợi cỏ, số sợi trên mỗi cụm và số mũi khâu, số lớp đế đều là những thông số rất quan trọng
    Vì nó thể hiện chất lượng cũng như tính năng sử dụng được của cỏ nhựa cho nên mới ảnh hưởng đến mức giá nhiều đến vậy. Quý khách hàng hẳn cũng hiểu mặt hàng nào tiện ích và chất lượng hơn thì giá phải nhỉnh hơn.
  • Mẫu mã: Ở đây chỉ các loại cỏ khác nhau, sử dụng cho từng mục đích trang trí nhà ở khác nhau. Hay mỗi mẫu cỏ của các đơn vị sản xuất khác nhau thì định giá cỏ nhân tạo trong nhà cũng theo đó không giống được.

Chất lượng ảnh hưởng đến giá cỏ nhân tạo trong nhà

Cỏ đã qua sử dụng thanh lý và cỏ nhân tạo mới đưa vào so sánh, cỏ cũ xét về chất lượng cũng như thời hạn sử dụng cũng chỉ bằng tầm 70% cỏ mới. Vì vậy không lạ gì khi giá 1m2 cỏ nhân tạo trong nhà đã qua sử dụng sẽ rẻ hơn nhiều so với cỏ mới.

Bao gia co nhan tao trong nha 2

Mức độ tối ưu, độ uy tín của đơn vị cung cấp.

Mỗi một đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực này cần xây dựng và bỏ ra rất nhiều chi phí về: Đối tác sản xuất, kho bãi, vận chuyển và các loại thuế. Vậy để tối ưu được mức giá thấp nhất cho khách hàng thì chúng tôi phải tối ưu được các khoản được nhắc đến ở trên. Phải những đơn vị lớn mạnh, uy tín mới làm hiệu quả được việc này. Và Nguyễn Gia tự tin là mình đã thực hiện được.

Điều gì tạo nên mức giá cỏ nhân tạo trong nhà rẻ nhất thị trường tại Nguyễn Gia

Nguyễn Gia là đơn vị nhập khẩu cỏ nhân tạo trong nhà trực tiếp từ đơn vị sản xuất nên giảm đáng kể các chi phí cho bên trung gian mà còn quản lý được vấn đề chất lượng tốt hơn.

Bao gia co nhan tao trong nha 3
Nguyễn Gia qua nhiều năm hoạt động đã đủ nguồn lực để tối ưu hết các vấn đề cơ sở hạ tầng. Chúng tôi có hệ thống chi nhánh rộng khắp trên toàn quốc, từng khu vực có kho bãi lớn để nhập cỏ vào, hạn chế tối đa chi phí về thuê kho, vận chuyển đường dài. Văn phòng chính của Nguyễn Gia được đặt tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.
Mức giá cỏ nhân tạo trong nhà của Nguyễn Gia là một trong những mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.
Ngoài sản phẩm cỏ nhân tạo trong nhà thì chúng tôi còn cung cấp các mẫu thảm cỏ sân bóng, cỏ golf cũng như các dịch vụ thiết kế thi công các công trình sân cỏ, cỏ trang trí chất lượng cao với giá thành rẻ nhất trên toàn quốc.

Cam kết phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc nhanh chóng, nhiệt tình.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA CỎ NHÂN TẠO

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI
Bao gia thanh ly co nhan tao Ha Noi
CHI NHÁNH TẠI HỒ CHÍ MINH
Goi ngay dat hang co nhua thanh ly hcm

Nhấn vào để chọn hình thức liên lạc nhanh nhất tới chúng tôi

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi