Báo giá sân bóng cỏ nhân tạo 11 người

08/03/2016

Để xây dựng sân bóng 11 người, chắc chắn nhà đầu tư nào cũng phải đắn đo về giá làm sân bóng cỏ nhân tạo 11 người hợp lý nhằm thu lợi nhuận lớn nhất sau này

Với mức độ phát triển kinh tế Việt Nam hiện nay, loại hình giải trí được nam giới ưa chuộng  nhất là sân bóng đá. Sân bóng đá được xây dựng có nhiều kích thước và phụ kiện vật tư khác nhau, vì vậy chi phí đầu tư thi công cũng khác nhau. Tất nhiên giá sân bóng cỏ nhân tạo 11 người theo tiêu chuẩn FIFA sẽ cao hơn rất nhiều so với các sân cỏ khác.

Thường thì với sân bóng đá cỏ nhân tạo 11 người sẽ dùng trong các trận thi đấu lớn của quốc gia, khu vực. Do đó các yêu cầu về chất lượng đạt chuẩn FIFA rất cao.

Các tiêu chí về chất lượng tác động giá cỏ nhân tạo sân bóng đá 11 người

Bao gia san bong co nhan tao 11 nguoi

  • Mức độ mô phỏng gần như y hệt cỏ tự nhiên
  • Thảm cỏ xanh mượt, sợi cỏ khâu chắc chắn
  • Thảm cỏ nhân tạo có hệ thống lỗ thoát nước ở mặt đế
  • Mật đồ hàng cỏ, và mũi khâu dày

Vì là sân bóng cỏ nhân tạo yêu cầu chất lượng cao, nên giá thành 1m cỏ nhân tạo sân bóng chắc chắn cũng đi theo đó cao lên. Còn chọn các sản phẩm thông dụng thì chắc chắn không được tiêu chuẩn như đặt ra.

Đơn giá sân bóng cỏ nhân tạo 11 người gồm những khoản nào?

  • Giá cỏ nhân tạo sân bóng: Việc lựa chọn cỏ nhân tạo quan trọng nhất. Tùy vào vốn ban đầu và thời hạn sử dụng sân bóng mà nhà đầu tư lựa chọn thảm cỏ nhân tạo có giá thành phù hợp.
  • Thi công làm đất, nền hạ
  • Hệ thống đường dẫn thoát nước
  • Hệ thống lưới quây
  • Hệ thống đèn điện
  • Các vật tư đi kèm khác: keo dán, vải bạt

 

bao gia san bong da co nhan tao 11 nguoi 2

Chi phí tất cả các quy trình trên đều được tính vào giá thi công sân bóng cỏ nhân tạo 11 người trọn gói.

Thông thường, giá sân bóng cỏ nhân tạo 11 người thường sẽ không được các đơn vị kinh doanh lĩnh vực cỏ sân bóng báo trực tiếp trên web, mà sẽ liên hệ trao đổi và báo giá trực tiếp để có thể tiếp cận khách hàng tốt hơn. Tuy nhiên với công cụ google, chỉ cần tìm kiếm với các từ khóa giá làm sân cỏ nhân tạo 11 người? Chi phí thi công sân cỏ nhân tạo 11 người? Báo giá thi công sân cỏ nhân tạo 11 người? là có thể xem 1 số bảng giá làm sân bóng cỏ nhân tạo tham khảo.

Thị trường mức giá một sân bóng cỏ nhân tạo 11 người                                  

Với một sân 11 người kích thước từ 5500m2 đến 6500m2 có giá khoảng 1,3 tỷ đến 2 tỷ.

Mức giá làm sân bóng đá 11 người là được tính dựa trên toàn bộ các chi phí bao gồm các hạng mục thi công và nguyên vật liệu, phụ kiện khác.

Chi phí đầu tư sân cỏ phụ thuộc vào chất lượng từng hạng mục, và nhiều yếu tố khác. Để có thể biết chính xác giá sân bóng cỏ nhân tạo 11 người thì vui lòng liên hệ theo số hotline. Đơn vị cung cấp thi công cỏ nhân tạo Nguyễn Gia sẽ tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình và chu đáo.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA CỎ NHÂN TẠO

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI
Bao gia san bong co nhan tao 11 nguoi tai Ha Noi
CHI NHÁNH TẠI HỒ CHÍ MINH
Goi ngay dat hang co nhua hcm

Nhấn vào để chọn hình thức liên lạc nhanh nhất tới chúng tôi

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi