Giải bóng đá U.11 ĐBSCL lần thứ III- Keep & Ply Cup 2020: 8 đội tranh tài

20/06/2020

Giải do Công ty Truyền thông- Sự kiện Sports TV Cần Thơ tổ chức và được Nhãn hàng Trang phục Thể thao Keep & Ply tài trợ toàn bộ trang phục thi đấu cho các đội bóng tham dự. Giải diễn ra vào ngày 14/6 trên sân cỏ nhân tạo An Bình (TP Cần Thơ), […]

Giải do Công ty Truyền thông- Sự kiện Sports TV Cần Thơ tổ chức và được Nhãn hàng Trang phục Thể thao Keep & Ply tài trợ toàn bộ trang phục thi đấu cho các đội bóng tham dự.

Giải diễn ra vào ngày 14/6 trên sân cỏ nhân tạo An Bình (TP Cần Thơ), với sự tham dự của 8 đội bóng đến từ Vĩnh Long, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ. Trong đó, Vĩnh Long có 2 đội tham dự.

Các VĐV tham dự giải là lứa U.11 (sinh ngày 1/1/2009 trở về sau). 8 đội bóng được chia thành 2 bảng, bảng A: CLB NHN (Cần Thơ), The Win FC (Cà Mau), CLB CNC (Cần Thơ), Toàn Anh FC (TP Vĩnh Long); bảng B: Thái Huy FC (TX Bình Minh, Vĩnh Long), CLB An Thới 2 (Cần Thơ), CLB Lê Hiểu (Sóc Trăng), Warriors (Cần Thơ).

Các đội thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn 2 đội xếp hạng đầu mỗi bảng vào tranh bán kết, chung kết. Tại mùa giải năm nay, BTC đã bố trí chương trình Livetream trên 2 kênh Thể thao Miền Tây và Sports TV.

Đáng chú ý là ngay tại giải này, BTC đã cùng các đội đưa vào phương án tính điểm Fair Play, nếu có 2 đội trở lên đồng điểm, đồng các chỉ số phụ.

Bên cạnh đó, nhiều đại biểu đã đề nghị mùa giải lần thứ IV năm 2021 nên tổ chức tại Vĩnh Long.

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi