Hạt cao su được sản xuất như thế nào?

23/04/2016

Hạt cao su là gì? Hạt cao su được sản xuất như thế nào? Hạt cao su có nguồn gốc từ đâu? … Là một số câu hỏi được nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về quy trình thi công sân cỏ nhân tạo. Để trả lời câu hỏi trên, hãy cùng Nguyễn Gia tìm […]

Hạt cao su Nguyễn Gia
Hạt cao su là gì? Hạt cao su được sản xuất như thế nào? Hạt cao su có nguồn gốc từ đâu? … Là một số câu hỏi được nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về quy trình thi công sân cỏ nhân tạo.

Để trả lời câu hỏi trên, hãy cùng Nguyễn Gia tìm hiểu về quy trình sản xuất hạt cao su dành cho sân bóng đá cỏ nhân tạo.

Hạt cao su trải sân cỏ nhân tạo sử dụng phổ biến hiện nay là sản phẩm được sản xuất tái chế từ cao su phế liệu, các sản phẩm cao su, lốp xe cũ…

 

Máy nghiền lốp

 

Nghiền lốp, sản xuất cao su, hạt cao su sử dụng cho sân bóng cỏ nhân tạo

Sau quá trình sàng lọc nguyên liệu tái chế, cao su được nghiền hay ép vỡ, tiếp đó được đưa qua các công đoạn sàng lọc kích thước và tách lọc các kim loại nặng.

Sau cùng, hạt ca su được làm sạch và đóng gói bảo quản trong kho.

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi