HLV Park giục thủ môn Bùi Tiến Dũng mua nhà Hà Nội

22/03/2019

Nhà cầm quân người Hàn Quốc khuyên thủ môn của tuyển Việt Nam dồn tiền tích cóp được từ bóng đá, sớm mua nhà tại Hà Nội.

Khi nhìn thấy một toà nhà đẹp trong khi đang đi trên đường Cầu Giấy, HLV Park Hang-seo – Huấn luyện viên trưởng đội tuyển VIệt Nam lập tức hỏi giá của căn hộ ở đây. Sau khi biết giá căn hộ rơi vào khoảng bốn tỷ đồng, ông Park đã nhờ trợ lý quy đổi sang tiền won – Hàn Quốc để hình dung ra giá trị ngôi nhà.

“Dũng, cậu mua nhà ở Hà Nội này chưa?”, ông Park Hang-seo quay lại ngay phía sau để hỏi thủ thành tuyển Việt Nam – Bùi Tiến Dũng. Câu chuyện xảy ra khi mọi người đang đi nhận giải thưởng ở Hà Nội.

HLV Park giuc Tien Dung mua nha

Sau khi Tiến Dũng trả lời là chưa mua nhà ở Thủ Đô, ông Huấn luyện Viên người Hà Quốc tỏ sự không hài lòng. Ông biết rõ từ sau khi đạt Huy chương bạc Giải U23 Châu Á, Tiến Dũng nhận được khá nhiều tiền thưởng, quảng cáo, … Ông cho rằng việc thủ thành Tiến Dũng chưa “an cư” là bất hợp lý bởi mới chuyển tới đầu quân cho Hà Nội. Nhưng rồi HLV Park nhanh chóng thay đổi thái đội, thậm chí vỗ tay tán thưởng cậu học trò khi biết được lí do.

“Con dùng tiền kiếm được lo nhà cửa cho bố mẹ ở quê đã ạ”, Tiến Dũng giải thích với thầy Park

“Rất tốt. Nhưng nhớ sau khi lo cho bố mẹ xong phải tập trung dồn tiền mua nhà ở đây nhé”, HLV Park Hang-seo căn dặn.

Trước vòng chung kết Giải U23 Châu Á 2018, thủ môn Tiến Dũng chỉ là một trong những cầu thủ trẻ. Lương khi ấy chưa tới 10 triệu đồng mỗi tháng. Tuy nhiên, nhờ màn trình diễn xuất thần của mình trên đất Thường Châu, giúp đội nhà lập kỳ tích giành Huy chương bạc, anh trở thành cầu thủ nổi tiếng. Tiến Dũng kiếm được khoản lớn từ tiền thưởng và các hợp đồng quảng cáo. Thủ môn sinh năm 1997 ngay lập tức dồn tiền, để xây cho bố mẹ một căn nhà ở quê nhà khang trang thay cho ngôi nhà cấp bốn tuềnh toàng ở huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa.

“Lo được cho bố mẹ căn nhà tôi mới yên tâm. Nhưng giờ nhà to mà có ai ở đâu. Bố mẹ tôi đến ở nhà anh chị, vừa tiện trông cháu, vừa trông nom cụm sân cỏ nhân tạo giúp tôi”, Tiến Dũng chia sẻ thêm với VnExpress khi được phỏng vấn

 

Tin bài/ảnh theo: VnExpress net.

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi