Học viện Anh Quốc UK Academy ngay giữa lòng cố đô Huế

09/06/2020

Sau một năm thi công hoàn thiện, Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc UK Academy (UKA), cơ sở đặt tại Huế vừa chính thức đi vào hoạt động. Chương trình được vinh dự đón tiếp lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế, lãnh đạo Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, […]

Sau một năm thi công hoàn thiện, Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc UK Academy (UKA), cơ sở đặt tại Huế vừa chính thức đi vào hoạt động.

Chương trình được vinh dự đón tiếp lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế, lãnh đạo Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, các Sở, ban ngành tại địa phương, đại diện Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, các trường trong cùng hệ thống, các thầy cô giáo và phụ huynh tại Huế.

Giao thoa làn sóng giáo dục Đông – Tây

Được xây dựng trên khuôn viên rộng 35.000m2, UKA Huế được trang bị đầy đủ hệ thống các lớp học, phòng học chức năng chuyên biệt, hệ thống sân cỏ nhân tạo chuẩn FIFA, hồ bơi đạt chuẩn thi đấu quốc tế, nhà thi đấu đa năng.

Với sức chứa và công suất học động vào khoảng 1.700 học sinh, UKA đảm bảo chất lượng đào tạo cho học sinh các khối lớp từ mầm non đến lớp 12.

UK Academy là hệ thống trường liên cấp, từ Mầm non cho đến trung học phổ thông duy nhất hiện nay tại Huế.

Với lộ trình học tập xuyên suốt, đảm bảo mang đến cho học sinh điều kiện tốt nhất trong việc học tập, rèn luyện, phát triển bền vững và toàn diện, UKA hội tụ 9 chương trình học:

Chương trình tiếng Anh Cambridge, Chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Chương trình Dự bị Đại học Anh Quốc NCUK, Chương trình giá trị sống – kỹ năng sống, Chương trình Âm nhạc LCM;

Chương trình Kiến tạo Doanh nhân trẻ (JA), Chương trình Stem Robotics, Chương trình Ngoại khóa kết hợp Chương trình Phát triển thể chất tối ưu nhằm cung cấp cho học sinh nền tảng phát triển toàn diện, từ học vấn đến kỹ năng, thể chất.

Khanh thanh UK Academy tai Hue

Khánh thành UK Academy tại Huế

Điểm nổi bật trong kiến trúc tại UKA Huế là kiểu kiến trúc bản địa đặc trưng với nét trầm tư của kinh thành, pha lẫn màu sắc của kiến trú hiện đại phương Tây, cùng hệ thống cây xanh trong khuôn viên nhà trường, tạo nên không gian học tập thân thiện, trong lành, tiện nghi cho học sinh.

Ngoài các chương trình học tích hợp giữa giáo dục truyền thống cốt lõi của dân tộc, và các phương pháp giảng dạy tiên tiến, UKA đẩy mạnh chương trình tiếng Anh Cambridge, chương trình Stem Robotics, tạo tiền đề vững chắc cho học sinh trong việc du học trong tương lai.

Giáo dục 4.0 – Từ khát vọng đến hành động

Đặc biệt, trong khuôn khổ lễ khánh thành, UKA tại Huế có tổ chức hội thảo khoa học “Giáo dục hiện đại thời 4.0” – chủ đề “From Ambition to Action” (Từ Khát vọng tới Hành động) do Tiến sĩ Đỗ Mạnh Cường – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) và Phó Giáo sư Huỳnh Văn Sơn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh đồng chủ trì.

Cac dai bieu tham du le khanh thanh UKA tai Hue

Các đại biểu tham dự lễ khánh thành UKA tại Huế

Hội thảo được tổ chức với mong muốn các trường bạn trên cùng địa bàn, các cấp quản lý giáo dục tại Thừa Thiên Huế chia sẻ, gợi mở các vấn đề, giải pháp thực tiễn để giáo dục tỉnh nhà phát triển bền vững, nâng cao nền tảng quản lý, thực thi dựa trên công nghệ hiện đại trước những thách thức, biến động của dịch bệnh, thời tiết, nhu cầu của người học, xu hướng phát triển tất yếu của xã hội.

Tien si Do Manh Cuong - Pho Tong Giam doc NHG phat bieu

Tiến sĩ Đỗ Mạnh Cường – Phó Tổng Giám đốc NHG phát biểu

Chương trình được vinh dự đón tiếp lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế, lãnh đạo các Sở, ban ngành tại địa phương, đại diện Tập đoàn NHG, các trường trong cùng hệ thống, quý thầy cô giáo và phụ huynh ở tại Huế.

Sự kiến này còn có sự tham dự của phụ huynh – học sinh thuộc hệ thống giáo dục NHG như ca sĩ Phan Đinh Tùng, MC Ốc Thanh Vân, ca sĩ nhí Tấn Bảo.

Với những gì đã và đang làm được, UK Academy sẽ là một làn gió mới, góp sức vào sự phát triển giáo dục ở tại địa phương, xây dựng môi trường học hiện đại cho các em học sinh, nhưng vẫn giữ được bản sắc văn hóa truyền thống, đồng thời kiến tạo nên những thế hệ trẻ Nhân bản, hoàn thiện trong đời sống toàn cầu.

Theo Giáo Dục 24h

 

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi