Hội thao truyền thống ngành Giáo dục- Đào tạo TP Vĩnh Long

26/10/2018

Hội thao trên sân cỏ nhân tạo Hội thao ngành diễn ra vào các ngày 27, 28/10, 3, 4/11 nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hội thao có tất cả trên 500 vận động viên tới từ 8 đơn vị các trường học trong địa bàn cùng tranh tài […]

Hội thao trên sân cỏ nhân tạo

Hội thao ngành diễn ra vào các ngày 27, 28/10, 3, 4/11 nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hội thao có tất cả trên 500 vận động viên tới từ 8 đơn vị các trường học trong địa bàn cùng tranh tài với 3 bộ môn: bóng đá 5 người (bao gồm nam, nữ) diễn ra trên các khu vực sân bóng đá cỏ nhân tạo Trường THCS Nguyễn Khuyến (Tân Ngãi) và Trường TH Trần Đại Nghĩa (Phường 4); bộ môn cầu lông và kéo co diễn ra tại Nhà thi đấu Trường THPT Lưu Văn Liệt (Phường 1) và bơi lội (Hồ bơi Minh Anh- Thuộc Phường 8).

Tại mùa giải này, bộ môn bóng đá có 8 đội nam, 8 đội nữ tham gia. Mỗi nội dung môn bóng đá được bốc thăm chia thành 2 bảng, thi đấu theo phương thức vòng tròn tính điểm. Các đội nhất – nhì mỗi bảng sẽ tham gia vào bán kết, chung kết.

Bộ môn kéo co có sự tham gia của 8 đội. Bộ môn cầu lông với 5 nội dung: đôi nam, đôi nữ, đôi nam/nữ, nội dung đơn nam, đơn nữ và môn bơi lội với 6 nội dung từ 25- 50m.

 

Đá bóng trên sân cỏ nhân tạo

Là một trong những hoạt động được duy trì tổ chức thường xuyên hằng năm do Phòng Giáo dục – Đào tạo TP Vĩnh Long thực hiện. Nhằm chăm lo đời sống tinh thần và tạo sân chơi lành mạnh. Cũng như đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe trong tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân lao động của ngành giáo dục tại địa bàn

Tin, ảnh: DƯƠNG THU / baovinhlong.com.vn

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi