Huyện Kim Bôi phát triển môn bóng đá 7 người

31/05/2019

(HBĐT) – Một trong những nét mới trong phong trào bóng đá huyện Kim Bôi từ năm 2018 trở lại đây đó là việc một số tổ chức, cá nhân đam mê bóng đá đã đầu tư kinh phí để xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo. Đây thực sự như luồng gió mới, thúc […]

(HBĐT) – Một trong những nét mới trong phong trào bóng đá huyện Kim Bôi từ năm 2018 trở lại đây đó là việc một số tổ chức, cá nhân đam mê bóng đá đã đầu tư kinh phí để xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo. Đây thực sự như luồng gió mới, thúc đẩy môn bóng đá 7 người trên địa bàn huyện phát triển mạnh mẽ. Các sân bóng được đầu tư đạt chuẩn theo quy định thi đấu 7 người với hệ thống cơ sở vật chất, đèn chiếu sáng đảm bảo tiêu chuẩn. Chính vì vậy đã thu hút phần lớn các câu lạc bộ (CLB) bóng đá trên địa bàn chuyển sang luyện tập và thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo.

Trận thi đấu sôi nổi, quyết liệt giữa CLB 38 KB và CLB Kim Bôi FB tại “Giải bóng đá các câu lạc bộ huyện Kim Bôi năm 2019”.

Có mặt tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Kim Bôi tại thôn Lục Đồi, xã Kim Bình đúng vào thời điểm diễn ra “Giải bóng đá các CLB huyện Kim Bôi năm 2019” (KB Leauge 2019). Theo quan sát của chúng tôi, khu vực sân bóng đầy ắp khán giả, tiếng hò reo, cổ vũ từ các cổ động viên. Ông Trần Xuân Thắng ở thị trấn Bo phấn khởi chia sẻ: “Chiều thứ bảy, chủ nhật hàng tuần, tôi đều tới sân để thưởng thức các trận bóng thi đấu, giao lưu giữa các CLB bóng đá trên địa bàn. Bản thân tôi cũng đam mê trái bóng và thường xuyên luyện tập các ngày trong tuần. Những giải đấu được tổ chức là sân chơi bổ ích giúp các cầu thủ có điều kiện giao lưu, học hỏi và tăng tính đoàn kết”.
Đồng chí Bùi Văn Nghĩa, Phó Giám đốc Trung tâm VH-TT&TT huyện Kim Bôi cho biết: “Trong những năm gần đây, phong trào thể dục – thể thao nói chung, môn bóng đá nói riêng trên địa bàn huyện phát triển mạnh mẽ. Thu hút các tầng lớp nhân dân, mọi lứa tuổi tham gia chơi, tập luyện. Theo thống kê, toàn huyện hiện có khoảng 10 CLB bóng đá duy trì tập luyện thường xuyên dưới hình thức tự phát sau những giờ làm việc căng thẳng. Tỷ lệ các xã, phường, thị trấn có sân vận động đạt chuẩn tiêu chí thi đấu bóng đá 7 người lên đến 70%. Hàng năm, Trung tâm VH-TT&TT huyện phối hợp với các đoàn thể CT – XH tổ chức ít nhất 1 giải bóng đá, tạo sân chơi bổ ích cho các tầng lớp nhân dân tham gia thi đấu. Qua đó tuyển chọn được các cầu thủ tài năng, chất lượng để bồi dưỡng, luyện tập tham gia thi đấu tại các giải của tỉnh tổ chức. Tiêu biểu tại các xã: Kim Bình, Trung Bì, Nam Thượng, thị trấn Bo… Ngoài ra, các CLB bóng đá trên địa bàn thường xuyên tổ chức các giải bóng đá giao lưu, thi đấu nhằm cọ xát, nâng cao trình độ chuyên môn.
Anh Trần Việt Cường, quản lý sân bóng đá cỏ nhân tạo Kim Bôi cho biết: “Từ khi đi vào hoạt động, Ban tổ chức sân bóng cỏ nhân tạo đã phối hợp với các đơn vị tổ chức được 3 giải thi đấu bóng đá thu hút các CLB bóng đá trên địa bàn tham gia. Đáng lưu ý là Giải KB Leauge 2019 phối hợp với Huyện Đoàn tổ chức kéo dài hơn 2 tháng. Giải thu hút được 9 CLB bóng đá trên địa bàn với gần 150 cầu thủ tham gia, thi đấu vòng tròn tính điểm vào các ngày cuối tuần để chọn ra CLB có số điểm cao nhất giành chức vô địch. Giải đấu nhận được sự nhiệt tình hưởng ứng từ các tầng lớp thanh, thiếu niên trên địa bàn. Đặc biệt, Giải đã nhận được sự quan tâm, tài trợ kinh phí từ các tổ chức, cá nhân đam mê trái bóng. Tiêu biểu như Hội Doanh nghiệp huyện Kim Bôi, Resort Serena…
Bên cạnh việc nâng cao chất lượng phong trào bóng đá và công tác tổ chức các giải thi đấu, Ban tổ chức các giải thi đấu bóng đá tại huyện Kim Bôi đã thành lập các nhóm trên trang mạng Facebook để đưa thông tin giải đấu, kết nối các CLB bóng đá tham gia. Tại các buổi thi đấu bóng đá, Ban tổ chức đã phát trực tiếp trên trang Facebook để phục vụ khán giá không đến sân cổ vũ.

Dịch vụ thi công, xây dựng cỏ nhân tạo sân bóng đá của chúng tôi bao gồm:

  1. Cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng, cỏ nhân tạo chất lượng cao, cỏ nhân tạo giá rẻ toàn quốc.
  2. Thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo kích thước 5 người.
  3. Thi công, xây dựng sân bóng đá cỏ nhân tạo 7 người.
  4. Thi công, sân cỏ nhân tạo đá bóng 11 người.
  5. Thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp.HCM… và tất cả các tỉnh thành trên cả nước.
  6. Nhận bảo trì, bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo, cải tạo cỏ nhân tạo định kỳ theo hợp đồng.

Để biết thêm chi tiết về cỏ sân bóng đá vui lòng liên hệ:


(Click vào để gọi ngay)

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi