Huỳnh Anh gây sốt khi ra sân làm ‘quân xanh’ cho Quang Hải

11/08/2020

Được CLB Hà Nội cho xả trại 14 ngày, tiền vệ Quang Hải ý thức tự tập luyện nhằm duy trì thể lực. Người hâm mộ thích thú với hình ảnh anh được bạn gái Huỳnh Anh làm quân xanh trên sân tập. Huỳnh Anh hỗ trợ Quang Hải tập luyện Những ngày được nghỉ, Quang Hải dành phần […]

Được CLB Hà Nội cho xả trại 14 ngày, tiền vệ Quang Hải ý thức tự tập luyện nhằm duy trì thể lực. Người hâm mộ thích thú với hình ảnh anh được bạn gái Huỳnh Anh làm quân xanh trên sân tập.

Huynh Anh ho tro Quang Hai tap luyen

Huỳnh Anh hỗ trợ Quang Hải tập luyện

Những ngày được nghỉ, Quang Hải dành phần lớn thời gian cho gia đình. Đặc biệt bạn gái Huỳnh Anh cũng thường xuyên có mặt bên cạnh “chia ngọt sẻ bùi” với tiền vệ tài năng sinh năm 1997 này.

Huynh Anh theo Quang Hai ra san tap

Huỳnh Anh theo Quang Hải ra sân tập

Nhằm duy trì thể lực lẫn cảm giác bóng, Quang Hải ra sân bóng gần nhà tập luyện. Huỳnh Anh cũng theo chân bạn trai ra sân, thậm chí còn đóng vai quân xanh để Quang Hải tập bài chạy kéo giây nhằm tăng cường sức mạnh.
Có điều cô bận váy, đi giày thời trang ra sân cỏ nhân tạo nên nhiều nhận xét rằng Huỳnh Anh thành quân xanh bất đắt dĩ, “diễn” cho vui là chính.
Quang Hải không có phong độ đỉnh cao trong mùa giải năm nay khi chưa ghi được bàn thắng nào. Các số liệu thống kê từ kiến tạo, kiểm soát bóng, dứt điểm… của Quang Hải ở mùa này đều thua kém so với mùa trước. Vì thế anh đang nỗ lực tập luyện để trở lại mạnh mẽ cùng Hà Nội FC, đặc biệt cho mục tiêu cùng tuyển Việt Nam chinh phục vòng loại World Cup
Theo Báo Thanh Niên

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi