Khai mạc giải bóng đá Nhân Việt mở rộng 2016

21/08/2016

Với tinh thần thể dục thể thao, tăng cường và nâng cao sức khỏe, thể lực Giải bóng đá Nhân Việt mở rộng 2016 chính thức khởi tranh. Giải đấu được tạo nên với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường nâng cao sức khỏe cho các đội bóng thường xuyên tập luyện tại […]

Với tinh thần thể dục thể thao, tăng cường và nâng cao sức khỏe, thể lực Giải bóng đá Nhân Việt mở rộng 2016 chính thức khởi tranh.
Giải đấu được tạo nên với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường nâng cao sức khỏe cho các đội bóng thường xuyên tập luyện tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Nhân Việt  có cơ hội giao lưu, học tập lẫn nhau, tăng cường sức khỏe, tình đoàn kết. Trong không khí hướng tới kỷ niệm 71 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2016) và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2016). Sáng ngày 21/08/2016, trường THPT Nhân Việt đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành sân bóng cỏ nhân tạo Nhân Việt và Khai mạc giải bóng đá Nhân Việt mở rộng năm 2016.

Tham dự giải bóng đá Nhân Việt mở rộng 2016 có sự tham gia của các đội bóng:

– CLB phóng viên Giáo Dục

– CLB Bảo hiểm xã hội TP. HCM

– CLB Trường Đại học Sân khấu điện ảnh TP. HCM

– CLB Trường THPT Tạ Quang Bửu

– CLB Trường THCS Lê Anh Xuân

– CLB Trường THPT Nhân Việt.

Trong lễ khánh thành sân bóng, thầy Bùi Gia Hiếu – Hiệu trưởng trường THPT Nhân Việt đã cắt băng khánh thành sân bóng cỏ nhân tạo Nhân Việt và tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải bóng đá Nhân Việt mở rộng 2016.

 

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: THPT Nhân Việt

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi