Khai trương sân bóng đá cỏ nhân tạo Nhân Việt

21/08/2016

Vào sáng nay, ngày 21/08/2016, Trường THPT Nhân Việt đã tổ chức khai trương sân bóng đá cỏ nhân tạo cũng như khai mạc Giải bóng đá Nhân Việt mở rộng năm 2016. Với sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường, cán bộ công nhân viên và đại diện Cỏ nhân tạo Nguyễn […]

Vào sáng nay, ngày 21/08/2016, Trường THPT Nhân Việt đã tổ chức khai trương sân bóng đá cỏ nhân tạo cũng như khai mạc Giải bóng đá Nhân Việt mở rộng năm 2016. Với sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường, cán bộ công nhân viên và đại diện Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

 

 

Sân bóng đá cỏ nhân tạo Nhân Việt tọa lạc tại khuôn viên trường THPT Nhân Việt. Với diện tích 2800m2, sân bóng mini Nhân Việt đủ sức đáp ứng 3 trận cầu 5 người cùng lúc. Sự đầu tư kĩ lưỡng về kỹ thuật như mặt sân cỏ nhân tạo đạt chuẩn Châu Âu, sân được xây dựng theo chuẩn do Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) ban hành.

Mặc dù trong điều kiện thời tiết hết sức khó khăn. Mưa bão nhiều ngày liên tiếp nhưng dưới sự quyết tâm của tập thể công nhân, kỹ thuật viên cỏ nhân tạo. Sân bóng vẫn hoàn thành đúng tiến độ đảm bảo kỹ thuật theo tiêu chuẩn đề ra. Đưa tới một sân chơi bổ ích, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển thể chất, nâng cao tinh thần cho cán bộ, nhân viên và học sinh nhà trường. Mang đến  tạo sân chơi thể thao bổ ích cho nhà trường và dân cư địa phương. Hứa hẹn những trận bóng hay, sôi động.

 

 

 

 

 

 

 

 

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi