Khám phá chợ bán buôn lớn nhất thế giới ở Trung Quốc

28/05/2019

(Baohatinh.vn) – Cỏ nhân tạo, cờ in khẩu hiệu tranh cử nổi tiếng “Khiến nước Mỹ vĩ đại trở lại” của ông Donald Trump là hai trong vô số các mặt hàng được bày bán tại khu chợ bán buôn lớn nhất thế giới nằm ở thành phố Nghĩa Ô, tỉnh Chiết Giang, miền Đông Trung […]

(Baohatinh.vn) – Cỏ nhân tạo, cờ in khẩu hiệu tranh cử nổi tiếng “Khiến nước Mỹ vĩ đại trở lại” của ông Donald Trump là hai trong vô số các mặt hàng được bày bán tại khu chợ bán buôn lớn nhất thế giới nằm ở thành phố Nghĩa Ô, tỉnh Chiết Giang, miền Đông Trung Quốc.

một gian hàng bán cỏ nhân tạo ở chợ bán buôn Nghĩa Ô , Trung Quốc

Nghĩa Ô hiện có 1,2 triệu dân, nằm cách Thượng Hải khoảng 285 km về phía Nam. Thành phố này cũng nằm trong top các đô thị Trung Quốc có dân số tăng trưởng nhanh nhất trong 30 năm. Tốc độ tăng trưởng dân số từ năm 1985 đến 2015 ở Nghĩa Ô là 1.380%. Cụ thể, theo thống kê, năm 1985, khu vực này mới chỉ có 73.000 người sinh sống nhưng 30 năm sau, số dân cư đã tăng lên đến 1,1 triệu người.

khu bán tóc giả

Là thị trường hàng hóa loại nhỏ lớn nhất thế giới, Nghĩa Ô tạo công ăn việc làm cho nhiều công nhân Trung Quốc đồng thời mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho thương lái nước ngoài. Thành phố này là nơi thu hút lượng lớn người nước ngoài tới buôn bán.

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi