Lý do tại sao nên đầu tư vào cỏ nhân tạo

14/07/2016

Lý do tại sao nên đầu tư vào cỏ nhân tạo. Phong trào thể thao đặc biệt là bóng đá được phát triển khá mạnh mẽ về cả chiều rộng lẫn bề sâu. Thời điểm gần đây nhất khi Đà nẵng vịnh dự được chọn là nơi diễn ra vòng Chung kết Siêu Cup Larue […]

Lý do tại sao nên đầu tư vào cỏ nhân tạo.

Phong trào thể thao đặc biệt là bóng đá được phát triển khá mạnh mẽ về cả chiều rộng lẫn bề sâu. Thời điểm gần đây nhất khi Đà nẵng vịnh dự được chọn là nơi diễn ra vòng Chung kết Siêu Cup Larue 2013 đã được kết thúc cách đây 2 ngày. Khi kết thúc giải đấu để lại nhiều ấn tượng tốt của các đội bóng tham dự, ấn tượng từ khâu tổ chức tới sân bãi tập luyện cho đến khâu thi đấu đều đáp ứng được những giải thi đấu phong trào đã có được quy mô lớn và hướng tới là những giải bóng đá chuyên nghiệp

Cỏ nhân tạo sân bóng đá phát triển ở Đà Nẵng

Thể thao Vua bao giờ cũng là môn thể thao được ưa chuộng nhất của đấng mày râu do đó bóng đá không bao giờ là lỗi thời cả. Theo thống kê thì ở Đà Nẵng đang rất ưu chuộng sân bóng mini.

Theo thống kê trên địa bàn thành phố có rất nhiều sân bóng đá mini cỏ nhân tạo. Cụ thể đó là Làng thể thao Tuyên Sơn với hệ thống 12 sân bóng đá hiện đai đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Bên cạnh đó rải rác trên các tuyến đường như Trưng Nữ Vương, Lê Đình Lý, Phạm Hồng Thái, Phạm Như Xương… nơi nào cũng thấy xuất hiện sân bóng đá mini mục đích là phục vụ người dân song Hàn. Tất cả các sân bóng đá mini cỏ nhân tạo đều được đầu tư cơ sở hạ tầng khá tốt.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia là đơn vị được lắp đặt và thi công sân cỏ nhân tạo ở Đà Nẵng khi chúng tôi đã mang lại cảm giác như đi cỏ thật cho những người đam mê môn thể thao Vua này.

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi