Nhận thi công cỏ nhân tạo tại Sóc trăng

06/03/2017

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia không chỉ phân phối sản phẩm mà còn thi công cỏ nhân tạo sân bóng, cỏ sân vườn, cỏ trong nhà… chất lượng tại Sóc Trăng.

Nhan thi cong co nhan tao tai Soc Trang

Sóc Trăng là 1 tỉnh ven biển thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Là nơi rất giàu tài nguyên rừng, với nhiều hệ thống kênh rạch chịu ảnh hưởng của thủy triều lên xuống tạo điểm nhấn hút khách du lịch. Như nhiều tỉnh thành đang trong giai đoạn phát triển, nỗ lực hết sức để chuyển mình, tạo sự đổi mới cũng như nâng cao mức sống của người người dân. Và Nguyễn Gia đang theo xu hướng mới đang được ưa chuộng hiện nay đó là cỏ nhân tạo.

Nhận thi công sân cỏ nhân tạo uy tín tại Sóc trăng

Nguyễn Gia nhận thi công các dự án sau:

 • Thi công lắp đặt sân cỏ bóng đá nhân tạo chất lượng cao tại Sóc trăng
 • Xây dựng sân bóng đá cỏ nhân tạo cho 7 người, 9 người, 11 người.
 • Thi công cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ trang trí cao cấp tại Quảng Nam.
 • Thiết kế làm sân cỏ nhựa nhân tạo chất lượng cho trường mầm non, khu vui chơi trẻ em.
 • Có thi công tháo dỡ, lắp đặt sân cỏ nhân tạo cũ tại Sóc trăng.

Với kinh nghiệm thiết kế và xây dựng sân cỏ nhiều năm, hệ thống chi nhánh phân phối rộng khắp các tỉnh thành Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia tự tin vào chất lượng thi công của mình.

(Click vào để gọi ngay)

Nhan thi cong co nhan tao tai Soc Trang

Nhận thi công cỏ nhân tạo cho sân bóng đá tại Sóc Trăng.

Các công đoạn thi công cỏ nhân tạo tại Sóc trăng

1. Đổ đất, lu nền

 • Thường thì công đoạn đầu tiên lúc nào cũng rất quan trọng, vì nó là nền tảng của cả công trình. Nền đất chắc chắn thì sân cỏ mới không bị sụt lở sau này, đây là sai sót nghiêm trọng cần được quan tâm làm kỹ lưỡng nhất.
 • Nhân viên tùy từng địa hình mà đắp thêm đất, rải thêm đá rồi lu nền san phẳng mặt bằng và nén đất chắc chắn.

2. Xây dựng đường thoát nước, bó vỉa

 • Tuy nói cỏ nhân tạo không chịu ảnh hưởng nhiều từ thời tiết nếu thiết kế được đường thoát nước tốt, vào ngày mưa bão nếu không được thoát nước, phần nền đất bên dưới và phàn đệm cỏ bị ngâm trong nước quá lâu có thể gây sụt lở đất, và tuổi thọ của thảm cỏ.
 • Việc thi công cỏ nhân tạo có đảm bảo không là cũng phải chú ý công đoạn này. Vì vậy rất cần nhân viên thiết kế và kỹ thuật có dày dạn kinh nghiệm để thiết kế và quản lý việc tạo đường dẫn thoát nước tốt nhất.

 

Nhan thi cong co nhan tao tai Soc Trang

Quá trình tạo nền để trải cỏ nhân tạo sân bóng

3. Trải và dán cỏ

 • Đối với các sân cỏ lớn như sân bóng đá, sân golf thì công đoạn này phức tạp hơn nhiều, cần sự khéo léo và kiên nhẫn của người thực hiện. Điều này các bạn có thể yên tâm về chuyên môn của nhân viên Nguyễn Gia.
 • Nhân viên lắp đặt cỏ nhân tạo phải đều và khít nhau, để đến lúc trải bạt, dán keo các thảm cỏ khớp nhau không bị hở và nhìn tự nhiên.

4. Hoàn thiện sân cỏ.

Khi đã hoàn thành 3 bước trên, cuối cùng là lắp đặt các thiệt bị vật tư phụ trợ khác như đèn chiếu sáng, lưới quây sân bóng, rải thêm hạt cao su…để sân cỏ được hoàn hảo hơn. Thực hiện xong hết công đoạn này là hoàn tất quá trình thi công.

Kiểm tra lại chất lượng toàn bộ hệ thống sân cỏ có vấn đề gì nữa không, sau đó bàn giao với khách hàng để đưa vào sử dụng.

Nhận thi công các dự án sân cỏ tại:

Thành phố Sóc Trăng, Thị xã Ngã Năm, Thị xã Vĩnh Châu, Huyện Châu Thành, Cù Lao Dung, Kế Sách, Long Phú, Mỹ Tú, Mỹ Xuyên, Thạnh Trị, Trần Đề.

Trên thị trường Sóc Trăng hiện nay đơn vị phân phối và thi công là không thiếu, nhưng Nguyễn Gia vẫn luôn tự tin vào chất lượng thi công cỏ nhân tạo của mình. Đảm bảo hài lòng mọi khách hàng. Có thắc mắc và nhu cầu về thi công xin liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI
Bao gia thanh ly co nhan tao Ha Noi
CHI NHÁNH TẠI HỒ CHÍ MINH
Goi ngay dat hang co nhua thanh ly hcm

Nhấn vào để chọn hình thức liên lạc nhanh nhất tới chúng tôi

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi