Những lợi ích từ việc xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo đạt chuẩn FIFA

13/09/2016

Như các bạn cũng đã tìm hiểu ở bài trước cũng đã biết với sân bóng cỏ nhân tạo được tạo ra từ cỏ  nhân tạo sân bóng đá đạt chuẩn FIFA, thì mọi người đều có lợi:lợi cho các nhà sản xuất,các nhà lắp đặt được lợi từ sự đáng tin cậy và uy […]

Như các bạn cũng đã tìm hiểu ở bài trước cũng đã biết với sân bóng cỏ nhân tạo được tạo ra từ cỏ  nhân tạo sân bóng đá đạt chuẩn FIFA, thì mọi người đều có lợi:lợi cho các nhà sản xuất,các nhà lắp đặt được lợi từ sự đáng tin cậy và uy tín được hỗ trợ bởi chứng nhận chất lượng FIFA tạo thêm niềm tin cho những nhà kinh doanh và tiếp thêm động lực cho các nhà kinh doanh.Vâng và nhà quản lý và cầu thủ được thỏa mãn rất nhiều từ điều kiện vật chất chất lượng tốt của sân bóng tiêu chuẩn FIFA sẽ mang lại hiệu quả tập luyện cũng như thi đấu cao hơn tốt hơn mang lại nhiều thành tích cho đội cũng như cá nhân.
Và nếu sân bóng cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn FIFA thì nó không những tạo nên sự thoải mái và an toàn tối đa cho người chơi mà còn giảm chi phí bảo trì thay thế lắp đặt sửa chữa. Và trong quá trình tu sửa bảo dưỡng, kéo dài tuổi thọ sử dụng của sân thêm 6 tháng đến 1 năm.

Cỏ nhân tạo tiêu chuẩn FIFA

Cỏ nhân tạo mang các tính chất và chất lượng gần tương đương với cỏ tự nhiên trong thiên nhiên: Các tiêu chí kiểm định của FIFA đều dựa trên các công trình nghiên cứu về các sân cỏ tự nhiên có chất lượng tốt trên thế giới và nhờ đó đã tạo ra được 1 chuẩn mực nhất định gọi là chuẩn FIFA**. Chính vì thế,các sân cỏ nhân tạo phải đạt được những tính chất như cỏ thật tiếu chuẩn như cỏ tự nhiên để mang vào thi công lắp đặt. Và từ cách trái bóng di chuyển, hay tâng nảy thế nào trên cỏ nhân tạo đến sự tương tác của cầu thủ chơi với bề mặt sân đều phải như với sân cỏ tự nhiên để giúp các cầu thủ có được cảm giác tốt nhất trong tập luyện cũng như thi đấu.
FIFA kiểm định bề mặt sân cỏ nhân tạo: Chúng ta phải kể đến điểm sao của FIFA chỉ được trao cho những sân bóng cỏ nhân tạo nào vượt qua một chuỗi các bài test cực kỳ nghiêm ngặt từ khâu sản xuất cỏ nguyên liệu tạo ra cho đến kiểm tra mặt sân sau khi lắp đặt và đưa vào sử dụng.Chính vì thế các sân bóng cỏ nhân tạo tiêu chuẩn FIFA là sự đảm bảo cho chất lượng bề mặt sân bóng đá chất lượng cao không được bong tróc hay có lỗi gì xảy ra .

Cỏ nhân tạo tiêu chuẩn đi vào hoạt động

FIFA chỉ cấp giấy chứng nhận cho những sân cỏ nhân tạo đạt chuẩn: Vâng và chỉ những tổ chức kiểm định được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 17025 và tuân theo các thủ tục khắt khe mới có thể được chấp thuận và được tiến hành kiểm định cho khái niệm chất lượng FIFA mà thôi để đạt được chuẩn FIFA quả thật cũng không dễ dàng gì có được.Và điều này đảm bảo sự đáng tin cậy cao cho điểm tiêu chuẩn chất lượng FIFA RECOMMENDED từ trước đến nay.

Khi sử dụng cỏ nhân tạo thay thế cho cỏ tự nhiên thì tuổi thọ sẽ cao hơn cỏ tự nhiên : Theo tiêu chuẩn FIFA thì độ bền và khả năng chống chịu thời tiết của sản phẩm cỏ nhân tạo được kiểm định từ khâu sản xuất ở phòng thí nghiệm rồi được kiểm định lại ở cả với môi trường thự nhiên .Chính vì thế,ở các sân bóng cỏ nhân tạo đạt chuẩn FIFA đảm bảo chất lượng cũng như thời gian sử dụng lâu hơn các sân bong cỏ tự nhiên,và từ đó gia tăng vòng quay đầu tư của các ông chủ đầu tư.

Giấy chứng nhận FIFA RECOMMENDED là một sự đảm bảo cho chất lượng và sự an toàn đối với người sử dụng.Chính điều này giúp đơn giản hóa các quyết định đến từ các nhà tổ chức hay liên đoàn,và tổ chức bóng đá hay câu lạc bộ bóng đá vì họ có thể yên tâm rằng chỉ các sân bóng đạt tiêu chuẩn FIFA mới phù hợp với những trận bóng đá đỉnh cao mà ai cũng mong đợi hao hức .

Và danh sách liệt kê sân bóng đã được kiểm định trên website FIFA.com và đảm bảo rằng sân bóng cỏ nhân tạo tiêu chuẩn FIFA có thể được khẳng định đơn giản và rõ ràng qua trang website đó.Các huấn luyện viên và cầu thủ có thể tự tin rằng lựa chọn được những sân bóng đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao để thi đấu và tập luyện từ website này cung cấp.

Giấy chứng nhận FIFA RECOMMENDED được công nhận chấp thuận bởi các tổ chức bóng đá và cá nhân trên khắp thế giới giúp tạo nên uy tìn và thương hiệu cho các nhà cung cấp cỏ nhân tạo,cỏ nhân tạo sân bóng đá hay cả cỏ nhân tạo sân vườn nữa.Các cầu thủ có thể yên tâm rằng sân bóng cỏ nhân tạo đạt chuẩn FIFA cho phép họ phát huy khả năng chơi bóng tốt nhất và đáp ứng các điều kiện về an toàn trong tập luyện và thi đấu.

Và với luật của FIFA,thì chỉ có những sân bóng đạt tiêu chất lượng chuẩn mới được lựa chọn để tổ chức các trận đấu quốc tế mà thôi.Và điểm chất lượng FIFA RECOMMENDED cung cấp điểm sao tương trưng cho chất lượng của sân bóng nhằm giúp các liên đoàn hay tổ chức và hệ thống giải có thể lựa chọn và mở rộng thành phần đội bóng tham gia thi đấu trên sân bóng cỏ nhân tạo hiện nay.

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi