Những sai lầm hay mắc phải của chủ đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo

23/09/2016

Khách hàng tìm đến Nguyễn Gia tư vấn tại sao sân mới thi công mà cỏ đã phai màu, sân thì gồ ghề, cỏ không được mềm mại…Sau khi trao đổi với nhiều khách hàng Nguyễn Gia đã rút ra được những sai lầm mà các chủ đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo thường […]

Khách hàng tìm đến Nguyễn Gia tư vấn tại sao sân mới thi công mà cỏ đã phai màu, sân thì gồ ghề, cỏ không được mềm mại…Sau khi trao đổi với nhiều khách hàng Nguyễn Gia đã rút ra được những sai lầm mà các chủ đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo thường mắc phải khi tiến hành thi công sân cỏ nhân tạo.

Sau đây hãy cùng Nguyễn Gia đi tổng hợp:

Những sai lầm thường gặp của chủ đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo

Thứ nhất: Lựa chọn cỏ nhân tạo kém chất lượng

Vì muốn tiết kiệm chi phí đầu tư các chủ đầu tư đã chọn mua các loại cỏ được giới thiệu là cỏ nhân tạo giá rẻ chất lượng cao, nhưng thực chất đó toàn là cỏ kém chất lượng.

Với loại cỏ này khi đi vào sử dụng chưa đến một năm, chất lượng cỏ đã giảm sút 80 -90 %, cỏ bị phai màu, cỏ bắt đầu có hiện tượng trổ lông, mục nát…Khiến cho sân rất xấu, khách hàng không muốn sử dụng.

Thứ hai: Lựa chọn đơn vị thi công năng lực kém.

Vì năng lực thi công kém dẫn đến các hậu quả như:

  • Hệ thống thoát nước kém: khiến cho nước thoát chậm, hiệu quả khai thác kém.
  • Hệ thống thoát nước kém: Nước bị ứa đọng, ảnh hưởng đến chất lượng nền.
  • Chất lượng thi công nền không tốt: Quá trình sử dụng có thể bị nún, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sân.
  • Quá trình trải cỏ không tốt: giữa các thảm cỏ để lộ khoảng trống, nhìn rất xấu, keo dán không chắc dẫn đến quá trình sử dụng bị xô lệch thảm cỏ.
  • Năng lực kém làm chậm tiến độ thi công…ảnh hưởng đến khả năng khai thác sân bóng cỏ nhân tạo.

sân bóng cỏ nhân tạo tại hà nội

sân bóng cỏ nhân tạo tại hà nội

Thứ ba: Sử dụng các phụ kiện sân bóng kém chất lượng.

Ngoài cỏ sân bóng là nguyên liệu chính khi thi công sân bóng thì còn rất nhiều các phụ kiện cần thiết khác, cũng góp phần tạo nên chất lượng sân bóng.

Những sai lầm khi lựa chọn phụ kiện sân bóng thường gặp:

  • Sử dụng hạt cao su sân bóng kém chất lượng : dẫn đến độ đàn hồi của sân kém.
  • Sử dụng keo dán kém chất lượng: dẫn đến độ dính không cao, sau khi sử dụng một thời gian do sức chạy cao dẫn đến xô lệch thảm cỏ nhân tạo, bong cỏ nhân tạo…
  • Không sử dụng lưới chắn bóng, hoặc sử dụng với kích thước không đạt, lắp đặt không đúng cách : dẫn tới không thể kiểm soát bóng trong sân, tạo phiền toái cho cầu thủ.
  • Hệ thống chiếu sáng kém: Nếu chủ đầu tư muốn tiết kiệm bằng việc sử dụng hệ thống bóng có công suất thấp hơn, số lượng ít hơn một chút với lý do là đá bóng thì đá ban ngày cần gì nhiều đèn. Và đó chính là sai lầm của các chủ đầu tư, do phần lớn người thuê là người đi làm văn phòng họ chỉ có thể tranh thủ khoảng thời gian lúc tan việc lên thường thi đấu khi trời đã tối. Nếu ánh sáng không tốt sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sân và cuộc chơi của mọi người

 

 

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi