Nike ra mắt thương hiệu giày đinh Neymar

15/04/2020

Nike vừa tiết lộ thương hiệu giày đinh Neymar giàu cá tính với màu sắc bắt mắt khiến người hâm mộ không khỏi ấn tượng. Neymar đang tự cách ly ở biệt thự quê nhà Brazil, nhưng khi trở lại PSG, anh sẽ được thử sức với đôi giày mới mang thương hiệu của chính […]

Nike vừa tiết lộ thương hiệu giày đinh Neymar giàu cá tính với màu sắc bắt mắt khiến người hâm mộ không khỏi ấn tượng.

Neymar đang tự cách ly ở biệt thự quê nhà Brazil, nhưng khi trở lại PSG, anh sẽ được thử sức với đôi giày mới mang thương hiệu của chính mình do Nike sản xuất.

Cụ thể, đôi giày này có tên đầy đủ Neymar Jr. Mercurial Vapor 13 Jogo Prismatico, với đặc điểm nổi bật là nhiều màu sắc, đúng với gu màu sắc của cựu tiền đạo Barca.

  

Chiếc giày có đế màu trắng, với hoa văn màu xanh lam, đỏ, cam và vàng chạy ngang. Thiết kế này tham khảo những chi tiết nổi bật trên đôi giày Mercurial Vapor Speed ​​Freak đầu tiên của Neymar từ năm 2017.

Một trong những đặc điểm nổi bật trên  đôi giày là dòng chữ Ousadia (táo bạo) và Alegria (niềm vui) được in trên gót giày, sao chép hình xăm ở chân Neymar.

 

 

Ngoài ra, Mercurial Vapor Jogo Prismatico cũng có logo chữ ký NJR hoàn toàn mới.

Về công nghệ, đôi giày sử dụng thân dệt kim và được phủ lớp bảo vệ ACC giúp giày hoạt động tốt trước mọi điều kiện thời tiết. Bộ đế gồm 11 chiếc đinh hình mũi tên có vai trò tạo lực bám và di chuyển dễ dàng và linh hoạt.

Hiện nay, Mercurial Vapor Jogo Prismatico vẫn chưa được công bố giá bán lẻ chính thức, nhưng có khả năng giá thấp nhất là 250 USD cho phiên bản đinh nhựa cứng, còn phiên bản đinh dăm dành cho việc tập và thi đấu trên sân cỏ nhân tạo là từ 90-100 USD.

 

Theo Tạp chí Người đưa tin – Nam Quỳnh

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi