Ông bố xây bể bơi mini cho con gái tốn một triệu đồng

28/05/2018

Anh Vũ ( Địa chỉ: Phú Yên) tự tay thiết kế và xây dựng bể bơi nhỏ, trang trí đẹp ở sau vườn dành tặng con mới 4 tháng. Anh Phạm Ngọc Vũ đang làm giáo viên thể dục ở trường THPT Lê Lợi, Phú Yên. Ngoài lúc giảng dạy, anh dành thời gian rảnh để tự […]

Anh Vũ ( Địa chỉ: Phú Yên) tự tay thiết kế và xây dựng bể bơi nhỏ, trang trí đẹp ở sau vườn dành tặng con mới 4 tháng.

Anh Phạm Ngọc Vũ đang làm giáo viên thể dục ở trường THPT Lê Lợi, Phú Yên. Ngoài lúc giảng dạy, anh dành thời gian rảnh để tự chế các món đồ cho con gái. Từ khi bé chào đời cách làm đây 4 tháng, anh Vũ đã chế nôi, xích đu, đồ chơi. Hầu hết các món đồ xinh xắn đều do ông bố 33 tuổi tự thiết kế, đóng lấy, chi phí rất rẻ.

Mới đây, anh Vũ tiếp tục tặng thêm một món quà thú vị cho con. Đó là một bể bơi mini xây ở khoảng sân sau nhà. Trước đó, vợ anh Vũ nói muốn cho con đi bơi nhưng e ngại chất lượng và vệ sinh ở những bể bơi công cộng. Bởi vì vậy, ông bố trẻ quyết định dành thời gian để làm một bể nhỏ tại gia cho con. Bể chỉ có kích thước lớn hơn bồn tắm thông thường, nhưng lại rộng thoải mái với một cô bé chưa tới một tuổi.

Xay be boi co nhan tao be boi

Xây bể bơi chưa tới một triệu đồng sử dụng cỏ nhân tạo trang trí

Hàng ngày, anh Vũ bỏ ra 1-2 tiếng sau giờ làm để xây, sơn trát bể. Sau một tháng, anh đã hoàn thành được công trình. Tự làm mọi quá trình nên anh chỉ mất tiền mua vật liệu xây dựng, hết khoảng một triệu đồng. Anh Vũ cũng tạo bậc thang, trải thảm cỏ nhân tạo, xếp tên của con gái lên khu vực bể bơi. Ở bên thành bồn có van thoát giúp xả nước tắm.

Xây bể bơi chưa tới một triệu đồng sử dụng cỏ nhân tạo trang trí 2

Xây bể bơi chưa tới một triệu đồng sử dụng cỏ nhân tạo trang trí 2

Video biện pháp xây của anh hiện có tới 10.000 lượt like và chia sẻ. Trang chuyên về đồ tự chế Feedy Life Hacks cũng có dịp giới thiệu lại bể bơi của anh và có tới 10 triệu lượt xem. Rất đông người xem đã bày tỏ ước mong chồng mình làm điều tương tự cho con.

Xây bể bơi chưa tới một triệu đồng sử dụng cỏ nhân tạo trang trí3

Xây bể bơi chưa tới một triệu đồng sử dụng cỏ nhân tạo trang trí 3

Video xây bể bơi cho con của anh Vũ:

 

 

Bài viết sử dụng tư liệu từ: Vnexpress.net. Xin trân trọng cảm ơn tác giả!

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi