Paul Pogba ra mắt giày mới dù đang chấn thương

22/04/2020

Mặc dù vẫn đang trong thời gian phục hồi chấn thương nhưng Paul Pogba vẫn tiếp tục ra mắt thế hệ giày Predator 19+ thứ 6 hợp tác cùng Adidas. Adidas đã khéo léo ra mắt đôi giày mới như để chào mừng sự trở lại của Paul Pogba sau một thời gian chấn thương. […]

Mặc dù vẫn đang trong thời gian phục hồi chấn thương nhưng Paul Pogba vẫn tiếp tục ra mắt thế hệ giày Predator 19+ thứ 6 hợp tác cùng Adidas.

Adidas đã khéo léo ra mắt đôi giày mới như để chào mừng sự trở lại của Paul Pogba sau một thời gian chấn thương. Đôi Adidas Predator 19+ mới đánh dấu lần thứ 6 Adidas cùng tiền vệ 26 tuổi của MU hợp tác.

Paul PogbaPaul Pogba

Đôi giày đá bóng mới với logo PP của Paul Pogba bên trên sở hữu thiết kế khá mới mẻ. Theo đánh giá từ Soccerbible, Adidas Predator 19+ Paul Pogba Season 6 là phiên bản giày cá nhân ấn tượng nhất thị trường hiện nay.

giay

Thân giày được tạo thành bởi nền đen, với lớp thân góc cạnh nhưng được phối cùng bộ màu xanh – hồng – tím nổi bật. Các chi tiết trên giày như thân, logo ba sọc được chuyển đổi theo kiểu Gradient ấn tượng. Trong khi đó, trên thân là các chi tiết màu lấp lánh.

giay

Về mặt công nghệ, đôi giày mới của Pogba tiếp tục sử dụng cổ giày thun dễ xỏ như một chiếc tất và bó chắc chân mà không cần đến dây buộc. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian rất nhiều trong quá trình sử dụng.

giay

Ngoài phiên bản chính dành cho sân cỏ tự nhiên, Adidas Predator 19+ Paul Pogba cũng sẽ có đầy đủ cho sân cỏ nhân tạo và giày Futsal. Giá bán chính thức tại Anh cho phiên bản tiêu chuẩn đinh FG là 280 Bảng Anh tương đương hơn 8,6 triệu đồng.

Dự kiến cuối tuần này, Paul Pogba sẽ quay trở lại luyện tập cùng đôi giày mới của mình. HLV Solskjaer đang kỳ vọng Pogba sẽ có thể trở lại trong trận đấu gặp Colchester tại tứ kết FA Cup ngày (19/12) tới đây.

giay

Theo Tạp chí người đưa tin

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi