Quang Hải đã sẵn sàng ra nước ngoài phát triển sự nghiệp

17/04/2020

Trong quãng thời gian nghỉ vì dịch COVID-19, các ngôi sao của Hà Nội FC thay nhau giao lưu với các CĐV trên trang fanpage của đội bóng. Mới đây nhất, Quang Hải đã tham gia và trả lời nhiều câu hỏi thú vị. Quang Hải muốn người hâm mộ hãy nhìn về hình ảnh […]

Trong quãng thời gian nghỉ vì dịch COVID-19, các ngôi sao của Hà Nội FC thay nhau giao lưu với các CĐV trên trang fanpage của đội bóng. Mới đây nhất, Quang Hải đã tham gia và trả lời nhiều câu hỏi thú vị.

bong thay vi o nhung van de ca nhan. Anh: TTXVN.

Quang Hải muốn người hâm mộ hãy nhìn về hình ảnh một Quang Hải trên sân bóng thay vì ở những vấn đề cá nhân. Ảnh: TTXVN.

Bên cạnh những câu hỏi chuyên môn, Quang Hải nhận được không ít những câu hỏi đầy hài hước. Khi có fan đùa: “Làm sao để vừa đá bóng giỏi lại vừa đẹp trai như anh?”, tiền vệ 23 tuổi đáp trả tếu táo khiến nhiều người phải bật cười: “Đá bóng thì phải có đam mê và chịu khó tập luyện em nhé. Còn đẹp trai thì anh không biết vì anh đẹp trai từ bé rồi!”.

Một chi tiết đáng chú ý đến từ việc Quang Hải gần như phớt lờ hoàn toàn những câu hỏi liên quan đến đời tư. Cách đây không lâu, anh từng lên tiếng bày tỏ mong muốn người hâm mộ hãy tôn trọng cuộc sống cá nhân của mình.

“Tôi không quan tâm lắm đến những ý kiến về việc cá nhân của mình. Tôi muốn người hâm mộ hãy nhìn về hình ảnh một Quang Hải trên sân bóng thay vì ở những vấn đề cá nhân.”

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng Quang Hải nên xuất ngoại để tìm kiếm thử thách mới. Trước câu hỏi này, tiền vệ sinh năm 1997 khẳng định bản thân mình sẵn sàng cho việc chuyển tới thi đấu ở nước ngoài khi có cơ hội. Anh chia sẻ: “Nếu có cơ hội phát triển bản thân thì Hải sẽ thử, Hải muốn biết khả năng của mình đến đâu”.

Trong một diễn biến khác liên quan tới Quang Hải, thì việc V-League và một số giải đấu tạm hoãn vì dịch COVID-19 khiến các cầu thủ phải tự tập luyện để duy trì thể trạng, nhưng khác với đa số đồng nghiệp chỉ có thể tự tập gym tại nhà, Quang Hải vẫn được tận hưởng cảm giác xỏ giày ra sân.

Trên trang Facebook, tiền vệ của Hà Nội FC đăng tải đoạn video đang tự tập luyện một mình trên sân cỏ nhân tạo. Đó chính là sân bóng mà cầu thủ sinh năm 1997 xây dựng trong thời gian qua ở quê nhà Đông Anh.

Quang Hải mong muốn tạo điều kiện giúp cho các em nhỏ trong xã có cơ hội theo đuổi đam mê với trái bóng tròn. Dù mọi thứ đã hoàn thành, song Quả bóng vàng Việt Nam 2018 vẫn chưa thể khai trương sân bóng do đang trong thời gian cách ly toàn xã hội theo chỉ đạo của chính phủ để ngăn chặn sự lây lan của dịch COVID-19.

Trước Quang Hải, hai anh em Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng cũng đã mở sân cỏ nhân tạo ở quê nhà Thanh Hoá. Sân bóng của hai cầu thủ này đi vào hoạt động từ cuối năm 2018.

Theo The thao van hoa.vn

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi